Select Page

THÀNH TÍCH CỦA OGC TẠI CUỘC THI GUITAR SINH VIÊN

Tại cuộc thi Guitar sinh viên do khoa Điện – Điện tử trường ĐH Bách khoa tổ chức, OISP Guitar Club – OGC đã tham gia và dành được giải ba từ cuộc thi.

THÀNH TÍCH CỦA OGC TẠI CUỘC THI GUITAR SINH VIÊN

Tại cuộc thi Guitar sinh viên do khoa Điện – Điện tử trường ĐH Bách khoa tổ chức, OISP Guitar Club – OGC đã tham gia và dành được giải ba từ cuộc thi. Tham gia cuộc thi, các bạn OGC không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, phối hợp ăn ý mà còn thể hiện được tài năng âm nhạc cũng như đam mê dành cho Guitar. Nhận được giải ba từ cuộc thi nhưng những gì mà các bạn OGC nhận được không chỉ có thế. Một bạn trong nhóm đã tâm sự “Những gì chúng ta đã đạt được hơn cả cái này – giải ba cuộc thi Guitar sinh viên. Đó là sự thành công, sự phối hợp ăn ý và tinh thần của một OGC. Chúng ta đã chứng tỏ được OGC là ai, OGC đánh hay như thế nào. Phần thưởng này dành cho tất cả mọi thành viên yêu quý của OGC.”

395730 452344151520794_349594759_n

 

Bằng khen và phần thưởng nhận từ cuộc thi

 

Chúc mừng thành công của các bạn OGC và mong rằng có nhiều sân chơi âm nhạc như thế này nữa để các bạn OGC có thể tham gia và dành được những thành công lớn hơn thế nữa.

Vy Wai

Bài trước

Bài tiếp