“Mưa” học bổng tiếng Anh cho 184 SV Bách khoa Quốc tế

Sau hai năm gián đoạn vì COVID-19, tổng số lượng SV đạt học bổng IELTS và Pre-English tích lũy lên đến gần 200.

Chúc mừng SV Bách khoa Quốc tế đạt học bổng Pre-English
Lễ trao học bổng tiếng Anh cho SV Bách khoa Quốc tế
Bảng vinh danh SV Pre-University 1 – giọt mồ hôi kết thành trái ngọt

Quang cảnh lễ trao học bổng tiếng Anh HK Pre-Uni đầu năm 2022.

Lễ vinh danh và trao học bổng cho SV chương trình Chất lượng cao (CTCLC), Tiên tiến (CTTT) đạt IELTS ≥ 6.0 thông qua đăng ký tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đã diễn ra trong không khí vui tươi tại P.505 Nhà B4, Cơ sở Lý Thường Kiệt, Trường ĐH Bách khoa vào sáng qua 28/7/2022.

Đợt trao học bổng này, có 56 gương mặt xuất sắc đạt học bổng Pre-English với tổng trị giá lên tới 240.800.000 đồng và 128 SV đạt học bổng IELTS có tổng trị giá là 164.100.000 đồng.

Tham gia buổi vinh danh có đại diện IDP Việt Nam, anh Lương Nguyễn Kiến Tường – Trưởng Bộ phận Phát triển kinh doanh IELTS và anh Lê Văn Nhân – chuyên viên phát triển kinh doanh IELTS.

Phía đại diện OISP có TS. Nguyễn Huỳnh Thông – Phó Giám đốc OISP, ThS. Lê Thị Thảo – Trưởng Bộ phận Học vụ và ThS. Nguyễn Thị Huyền Trân – Trưởng Ban tiếng Anh cùng các SV là thành viên CLB Tiếng Anh Bách khoa Quốc tế (OEC).

Từ trái qua: TS. Nguyễn Huỳnh Thông, anh Lê Văn Nhân, anh Lương Nguyễn Kiến Tường, ThS. Nguyễn Thị Huyền Trân và ThS. Lê Thị Thảo.
TS. Nguyễn Huỳnh Thông phát biểu mở đầu buổi lễ.
Các SV xuất sắc đạt học bổng Pre-English 7.5.
Hai SV xuất sắc đạt thành tích IELTS 8.0 chỉ sau một HK Pre-Uni.
Những gương mặt SV tiêu biểu khác của học kỳ vừa qua.

Quỹ học bổng tiếng Anh do OISP lập ra nhằm khuyến khích SV chương trình CLC, TT và Chuyển tiếp Quốc tế (CTQT) chưa có IELTS ≥ 6.0 (hoặc tương đương) nỗ lực thi tiếng Anh để đạt chuẩn đúng hạn. Quỹ này là một phần của dịch vụ hỗ trợ SV từ Ban tiếng Anh OISP và IDP Việt Nam.

Xem chi tiết học bổng tiếng Anh của OISP tại đây.

Từ 2022, Trường ĐH Bách khoa yêu cầu thí sinh có nguyện vọng học chương trình CLC, TT và CTQT phải đạt chuẩn tiếng Anh sơ tuyển IELTS ≥ 4.5/ TOEFL iBT ≥ 34/ TOEIC nghe-đọc ≥ 400 & nói-viết ≥ 200/ Lingual Skills ≥ 147/ VNU-EPT ≥ 200/ TOEFL PBT/ ITP ≥ 413/ Duolingo English Test (DET) ≥ 65.

Chuẩn tiếng Anh để vào học chương trình chính khóa là IELTS ≥ 6.0/ TOEFL iBT ≥ 79/ TOEIC nghe-đọc ≥ 730 & nói-viết ≥ 280. Nếu chưa đạt, thí sinh khi trúng tuyển sẽ tham gia Chương trình tiếng Anh OISP (OEP) ở HK Pre-Uni để đạt chuẩn. Tìm hiểu thêm về chương trình OEP tại đây.

Tin: INAKO, Hình: HUY PHAN