OISP đăng quang Á quân BK League mùa II – 2023

Ngoài ra, tuyển thủ đội OISP còn đạt giải “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải”.

Từ vị trí cuối bảng ở Giải Vô địch Bóng đá Nam Sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM), còn gọi là BK League, đầu tiên vào năm 2019, đội tuyển đá banh nam sinh viên chương trình đào tạo quốc tế (đến từ Văn phòng Đào tạo Quốc tế – OISP) đã bứt tốc thần kỳ để chinh phục được chiếc cúp Bạc của mùa giải thứ hai.

Trận Chung kết BK League 2021[1] vừa diễn ra vào chiều qua 19/4/2023 tại Sân banh B2, Cơ sở Q.10, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) giữa OISP với Khoa Điện – Điện tử.

Với tinh thần quyết tâm, cả hai đội đã cống hiến cho người xem một cuộc tranh vương sôi động và nảy lửa trên từng phút giây. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số chung cuộc 2 – 0 nghiêng về Khoa Điện – Điện tử.

Mặc dù thần may mắn đã không mỉm cười với đội OISP, nhưng các chàng trai Bách khoa Quốc tế đã để lại dấu ấn đáng nhớ cho người hâm mộ khi bước chậm rãi và chắc chắn qua từng trận đấu để đến đi đến đích với chiếc cúp Bạc.

OISP đăng quang Á quân BK League mùa II - 2023
Đội tuyển OISP nhận bằng khen Giải Nhì từ Ban Tổ chức.

OISP đăng quang Á quân BK League mùa II - 2023
Đội OISP mặc đồ thi đấu mà trắng, đội Điện – Điện tử mặc áo màu cam.

Ngoài ra, tuyển thủ đội OISP là Nguyễn Quang Huy – sinh viên K2020 chương trình Tiên tiến, ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, đã vinh dự được trao giải “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải” 👍.

OISP đăng quang Á quân BK League mùa II - 2023
Nguyễn Quang Huy (phải) nhận giải “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải”.

Chúc mừng đội tuyển OISP và hy vọng trong tương lai, các bạn tiếp tục duy trì phong độ để tiến xa hơn trong mùa giải năm sau nha!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của trận Chung kết

Tin: THI CA – Hình: Đoàn khối OISP

[1] Mùa II BK League được tổ chức vào năm 2021, nhưng do dịch COVID-19 nên bị gián đoạn nhiều lần và đến năm 2023 mới diễn ra trọn vẹn.