P&G chào đón các nữ kỹ sư đến với Bữa trưa đặc biệt

Ngày 18/10/2019, tại trường Đại học Bách Khoa, công ty P&G chào đón các nữ kỹ sư đến với chuỗi chương trình Bữa trưa đặc biệt cùng P&G (P&G Special Lunch & Learn).

Ngày 18/10/2019, tại trường Đại học Bách Khoa, công ty P&G chào đón các nữ kỹ sư đến với chuỗi chương trình Bữa trưa đặc biệt cùng P&G (P&G Special Lunch & Learn).

Bữa trưa đặc biệt cùng PG 3

Đông đảo nữ sinh năm cuối và nữ kỹ sư trẻ tham gia Bữa trưa đặc biệt cùng P&G

Bữa trưa đặc biệt là chuỗi chương trình được tổ chức bởi công ty P&G(*) – Đối tác chiến lược của Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách Khoa, chương trình được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin hữu ích và định hướng nghề nghiệp cho các nữ kỹ sư. Bên cạnh đó, các bạn tham gia còn có cơ hội ứng tuyển vào những vị trí mà P&G đang tìm kiếm.

Đến với Bữa trưa đặc biệt, có sự tham dự của nữ lãnh đạo trẻ nhất P&G đã chia sẻ về con đường phát triển sự nghiệp và các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, đông đảo các nữ sinh viên Bách Khoa năm cuối và các nữ kỹ sư đã tốt nghiệp trong vòng ba năm đã đến tham dự nhiệt tình.

Bữa trư đặc biệt cùng PG 1

Ăn trưa và uống trà sữa cùng P&G

Với sự chia sẻ của nữ lãnh đạo công ty P&G và tương tác của các bạn tham gia, chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Đặc biệt, công ty P&G mời tất cả các bạn tham gia một bữa trưa để có thể gắn kết hơn nữa và tạo không khí thân mật cho người tham gia.

Cuối chương trình, công ty P&G gửi đến tất cả các bạn những món quà từ thương hiệu P&G và hẹn gặp lại ở một Bữa trưa tiếp theo với những chủ đề mới mẻ hơn nữa.

(*) P&G (viết tắt của Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ.

Bài: GIA NGHI – Ảnh: HẢI LONG

 

 

 

 

Bài trước

Bài tiếp