Thuộc làu Quy chế Học vụ chỉ với một game nhỏ

Thắc mắc biết tỏ cùng ai, Cẩm nang Sinh viên được phát hồi đầu năm thì lỡ quăng đâu rồi, vô Phòng Học vụ hỏi thì ngại quá :”>.

Thắc mắc biết tỏ cùng ai, Cẩm nang Sinh viên được phát hồi đầu năm thì lỡ quăng đâu rồi, vô Phòng Học vụ P.402/Nhà A4 hỏi thì ngại quá :”>.

• Nộp chứng chỉ tiếng Anh lúc nào?

• Pass Pre 2 rồi thì khi nào vô học main course?
  • Đăng ký môn học ra sao?

• Mấy “trấm” được xét học bổng?

• Chuyển ngành/chương trình được không?

• Điều kiện thế nào mới được chuyển tiếp?

• Liên hệ ai để làm hồ sơ du học?

• Làm sao tích lũy ngày công tác xã hội? …

Đó là nhiều trong số rất nhiều những câu hỏi thường gặp của sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Đại học Bách Khoa.

Hên thay, các thầy cô Học vụ BK-OISP tinh ý hiểu được tâm tư của “sắp nhỏ” nên đã tạo ra một game nho nhỏ để biến những quy chế khô khan trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hơn đối với sinh viên ^^. Việc nắm rõ quy chế Học vụ sẽ phần nào giúp sinh viên xác lập được mục tiêu học tập cụ thể, từ đó nỗ lực hết mình để đạt được thành tích tốt nhất.

Nào, hãy cùng chơi game dưới đây để xem bạn hiểu Quy chế Học vụ tới đâu nhé! 😉

Hoặc chơi tại đây.

THI CA