OISP ký kết hợp tác chiến lược với P&G Indochina

Sáng 19/3/2019, tại Trường Đại học Bách khoa, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng P&G Indochina.

Sáng 19/3/2019, tại Trường Đại học Bách khoa, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT/ OISP) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng P&G Indochina.

Tham dự lễ ký kết, về phía công ty P&G Indochina có ông Fernando Delrio – giám đốc Nhà máy Bình Dương, bà Jenny Yeonardy – trưởng Phòng Cung ứng sản phẩm (Nhà máy Bình Dương), bà Bùi Kiều Anh – trưởng Phòng Nhân sự (Nhà máy Bình Dương).

Phía Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) có TS. Đặng Đăng Tùng – trưởng VPĐTQT, TS. Nguyễn Lê Dũng – phó trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại, TS. Trương Quang Vinh – phó trưởng VPĐTQT, TS. Nguyễn Huỳnh Thông – phó trưởng VPĐTQT.

MOA OISP PG Indochina 2019 01a

TS. Đặng Đăng Tùng (đứng) – trưởng VPĐTQT giới thiệu về Trường ĐH Bách khoa và chiến lược phát triển, đào tạo của VPĐTQT.

Bốn nội dung hợp tác chiến lược gồm:

• Thực tập tốt nghiệp (có trả lương) & tuyển dụng 15 SV OISP nhóm ngành kỹ thuật và CNTT

• Học bổng nữ sinh kỹ thuật: ba suất cho nữ SV OISP nhóm ngành kỹ thuật, trị giá 15 triệu đồng/suất cùng cơ hội làm việc full-time tại P&G

• Khóa đào tạo nữ lãnh đạo kỹ thuật: dành cho nữ SV OISP nhóm ngành kỹ thuật

• Các khóa đào tạo chuyên đề cho SV OISP về: Industry 4.0, Supply Chain Design, Key Technologies, Project Justification

Ông Fernando Delrio, giám đốc nhà máy Bình Dương giới thiệu về P&G Indochina.

Tại buổi gặp, đại diện P&G Indochina bày tỏ sự đồng thuận với lãnh đạo VPĐTQT trong mục tiêu đào tạo những kỹ sư chất lượng cao tương lai: không chỉ vững chắc chuyên môn mà còn phải giỏi cả kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, cùng trình độ tiếng Anh lưu loát để tự tin cạnh tranh nghề nghiệp ở các tập đoàn lớn và danh tiếng.

Ông Fernando Delrio (ngồi bên trái) và TS. Đặng Đăng Tùng ký kết thỏa thuận.

Hai bên trao thỏa thuận trong lễ ký kết.

Đại diện hai bên trao quà lưu niệm tại buổi ký kết.

Những kiến thức và kỹ năng nói trên có thể được nuôi dưỡng và rèn luyện thông qua chương trình giảng dạy uy tín từ phía Trường ĐH Bách khoa, Văn phòng Đào tạo Quốc tế, kết hợp với sự trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc quốc tế ở các tập đoàn đa quốc gia.

Các nội dung hợp tác chiến lược nêu trên sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 3/2019. P&G cũng sẽ tham dự OISP Job Fair 2019 vào 30/3 tới để tìm kiếm các kỹ sư tương lai tài năng của Bách khoa Quốc tế. Đăng ký tham dự tại http://bit.ly/OISPJobFair2019.

VPĐTQT – Trường ĐH Bách khoa đã và đang đẩy mạnh quan hệ với các công ty hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực như điện – điện tử, máy tính, cơ khí, cơ điện tử, xây dựng, dầu khí, hóa mỹ phẩm, hóa thực phẩm, môi trường, tư vấn quản trị… VPĐTQT sẽ là cầu nối hiệu quả và thiết thực giữa nhà trường với doanh nghiệp trong tuyển dụng, đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, theo tầm nhìn và sứ mạng chung của nhà trường.

Tin: THI CA – Ảnh: TUẤN ANH