Nhiều ứng viên đậu phỏng vấn ngay tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 thu hút nhiều sinh viên ứng tuyển vào các doanh nghiệp ngành Máy tính, Điện – Điện tử.

Sáng 24/11/2019 vừa qua, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đã tổ chức Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 (BK-OISP Job Fair 2019) tại Nhà A4, Cơ sở 1, Trường Đại học Bách Khoa. Sự kiện được tổ chức dành cho sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến và Đại trà tham dự. 

Đây là hoạt động tổ chức một năm hai lần, liền sau hai đợt tốt nghiệp của trường. Mục tiêu của sự kiện mong muốn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Bách Khoa tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

Ngày hội quy tụ sự tham gia của 15 doanh nghiệp trong các ngành kỹ thuật và công nghệ như Máy tính, Điện – Điện tử, Cơ khí, Thực phẩm, Môi trường, Quản lý Công nghiệp,… Các doanh nghiệp tuyển dụng vị trí full-time, part-time, internship với nhiều đãi ngộ khác nhau. Hiện nay, doanh nghiệp rất chú trọng đến khả năng ngoại ngữ khi tuyển dụng. Điến hình như công ty FPT Software có riêng khoảng thưởng hằng tháng dành cho ứng viên giao tiếp lưu loát tiếng Anh. Đó là lợi thế của sinh viên học chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến tại Đại học Bách Khoa. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày trong chương trình giảng dạy của OISP.

Sinh viên ngành Máy tính, Điện – Điện tử chiếm số lượng lớn trong tại sự kiện. Điều này cho thấy các ứng viên rất quan tâm đến lĩnh vực này và cũng là ngành đào tạo thế mạnh của OISP.

Sau khi kết thúc sự kiện, các doanh nghiệp bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều hơn các cơ hội tham gia Ngày hội Việc làm tạo cầu nối việc làm cho sinh viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đề xuất những chuyến tham quan nhà máy, định hướng nghề nghiệp cho tất cả sinh viên tham gia. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp giúp sinh viên có được nền tảng tốt nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 vừa qua.

Job Fair 1

Không gian buổi Khai mạc Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế

Job Fair 2

T.S Đặng Đăng Tùng tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng doanh nghiệp

Job fair 3

Ứng viên phỏng vấn với công ty Intel Prodcuts VN

 job fair 4

Ông Hà Triệu Thắng – Giám đốc công ty Platinum Global phỏng vấn ứng viên BK-OISP Job Fair 2019

job fair 5

Bà Bùi Thị Thanh Hà – Chuyên viên tuyển dụng công ty Vina Acecook VN phỏng vấn ứng viên tại BK-OISP Job Fair 2019

Job fair 6

Ông Phan Hữu Trí – Bộ phận Dự án công ty TMA Solutions phỏng vấn ứng viên tại BK-OISP Job Fair 2019

job fair 7Ứng viên tìm hiểu thông tin tại bàn tư vấn Việt An Group

job fair 8

Ứng viên phỏng vấn cùng OKXE VN tại BK-OISP Job Fair 2019

job fair 9

Sinh viên tham gia tìm hiểu thông tin với tư vấn viên công ty Reeco

Xem chi tiết tại đây.

Bài: GIA NGHI – Hình: HẢI LONG

Bài trước

Bài tiếp