Select Page

Giao lưu với đại diện ĐH Illinois at Springfield (Mỹ)

Illinois 2

Sáng nay (07/04/2014), tại Đại học Bách Khoa phòng A409, các sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Liên kết Quốc tế đã có cơ hội giao lưu với Giáo sư Tiến sĩ Ronald D. McNeil, Trưởng khoa Kinh doanh và Quản lý từ Đại học Illinois at Springfield, Mỹ (top 13 trường công lập tại Mỹ) sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Sáng nay (07/04/2014), tại Đại học Bách Khoa phòng A409, các sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Liên kết Quốc tế đã có cơ hội giao lưu với Giáo sư Tiến sĩ Ronald D. McNeil, Trưởng khoa Kinh doanh và Quản lý từ Đại học Illinois at Springfield, Mỹ (top 13 trường công lập tại Mỹ) sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Illinois 4

Trong buổi giao lưu, GS. McNeil đã giới thiệu những thông tin thiết yếu về trường ĐH Illinois at Springfield như: môi trường học tập, cơ sở vật chất và các chương trình đào tạo. Với vị trí thuận lợi, thời tiết ôn hòa và các dịch vụ thiết bị hỗ trợ sinh viên hiện đại, ĐH Illinois at Springfield hứa hẹn là môi trường học tập hấp dẫn cho sinh viên du học. Giáo sư chia sẻ, theo thống kế của ĐH Illinois, trong các chương trình đào tạo của trường thì Quản trị kinh doanh, Kế toán và Khoa học máy tính nằm trong top 3 các ngành được sinh viên theo học nhiều nhất tại ĐH Illinois Springfield. Sinh viên theo học còn có cơ hội học thêm các chứng chỉ bổ sung theo yêu cầu.

Illinois 2

Bên cạnh các chương trình đào tạo đại học, giáo sư McNeil còn giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về việc học lên các chương trình Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp đại học tại trường. Theo lời giáo sư, ngành Quản trị kinh doanh và Marketing là hai ngành học được các sinh viên QTKD quan tâm tìm hiểu nhất về  bậc thạc sĩ tại Mỹ.

Những quan tâm về vấn đề ăn ở, chi phí sinh hoạt, học bổng và công việc bán thời gian cũng được Giáo sư chia sẻ tận tình, thỏa đáp thắc mắc của các sinh viên. Các cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu nước Mỹ như ADM, AT&T Wireless, US Bank.. là những thông tin hấp dẫn được các bạn sinh viên rất thích thú.

Illinois 3

Kết thúc buổi nói chuyện, giáo sư McNeil khuyên các bạn sinh viên du học nên cố gắng hòa nhập môi trường sống và học tập tại ĐH Illinois at Springfield vì đây là môi trường đa quốc gia, đa văn hóa rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn làm việc trong các công ty toàn cầu sau này.

MINH ĐẠO

Bài trước

Bài tiếp