Học bổng cao học 5.000 £ tại Anh Quốc

Cơ hội lý tưởng cho các bạn sinh viên được trải nghiệm học tập và sinh sống tại Leicester City với mức học bổng trị giá 5.000 bảng Anh.

Cơ hội lý tưởng cho các bạn sinh viên được trải nghiệm học tập và sinh sống tại Leicester City với mức học bổng trị giá 5.000 bảng Anh.

Trường ĐH De Montfort (thành phố Leicester, Anh Quốc) trao 02 suất học bổng thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng cho các bạn sinh viên được trải nghiệm học tập và sinh sống tại Leicester City năng động.

HA IMG 9571

Hình ảnh khuôn viên ngay tại trung tâm thành phố Leicester của Đại học De Montfort. – Ảnh: dmu.ac.uk

Chương trình cao học ở Anh chỉ kéo dài 1 năm, nên đây còn là điều kiện tuyệt vời để học viên tiết kiệm chi phí và thời gian học tập so với các nước Úc, Mỹ. Chi phí sinh hoạt tại TP. Leicester cũng nằm trong top những thành phố ít tốn kém nhất tại nước Anh. 

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG

  • GPA 8.0/10 trở lên
  • IELTS 6.5 cho khối ngành kinh tế, 6.0 cho khối ngành kỹ thuật

fletcherlarge

Tổ hợp toà nhà Fletcher Complex, nằm trong chuỗi dự án 136 triệu bảng Anh của De Montfort, dự kiến hoàn thành trong 2016.  – Ảnh: dmu.ac.uk

De Montfort Queen

Hình ảnh Nữ hoàng Anh ghé thăm trường. Đây là ngôi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của Hoàng gia Anh. – Ảnh: dmu.ac.uk

► Chi tiết về hồ sơ nộp học bổng xem tại: goo.gl/AuwI9n
► Các ngành đào tạo cao học tại De Montfort: goo.gl/RxpPhl

Sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM muốn ứng tuyển học bổng này vui lòng liên hệ ThS. Nguyễn Thái Hưng – trợ lý phó hiệu trưởng ĐH Bách Khoa – tại Phòng 306, Tòa nhà A4, ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM, để được tư vấn và hỗ trợ.

Văn phòng Đào tạo Quốc tế
ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Bài trước

Bài tiếp