Học bổng du học tại Đại học Macquarie (Úc)

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách khoa thông báo học bổng du học tại Đại học Macquarie (Macquarie University, Úc) dành cho sinh viên các chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế.

English Language Scholarship

Điều kiện dự tuyển

• Sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào chương trình chuyên ngành tại Macquarie University (MQ)
  • Nhận được Thư mời nhập học khóa tiếng Anh và chương trình chuyên ngành của MQ
  • Không dời đổi kỳ nhập học
  • MQ tự động trao học bổng tại thời điểm cấp Thư mời nhập học cho sinh viên

Giá trị học bổng: 50% học phí khóa tiếng Anh lên đến 10 tuần học

Link tham khảo: English Language Scholarship | Scholarships | Macquarie University

ASEAN $10,000 Early Acceptance Scholarship

• Sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu nhập học tại MQ vào 2022
  • Điểm trung bình tích lũy (GPA) tại Trường Đại học Bách khoa ≥ 8,0/10

Giá trị học bổng: 10.000 AUD/năm

Link tham khảo: ASEAN $10,000 Early Acceptance Scholarship | Scholarships | Macquarie University

ASEAN Partner Institution Scholarship

• Sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu nhập học tại MQ năm 2022
    • GPA tại Trường Đại học Bách khoa đáp ứng điều kiện chuyển tiếp (học bổng được ưu tiên xét dựa trên kết quả học thuật nên điểm càng cao thì lợi thế cạnh tranh càng lớn)
    • Nhận được Thư mời nhập học của MQ
    • Học bổng áp dụng trong thời gian tiêu chuẩn tối thiểu của khóa học mà sinh viên lựa chọn. Sinh viên phải nộp đơn đăng ký dự tuyển (online) và chờ trường xét duyệt.

Giá trị học bổng: 15.000 AUD/năm

Link tham khảo: ASEAN Partner Institution Scholarship | Scholarships | Macquarie University

$5,000 Regional Scholarship

• Sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu nhập học tại MQ năm 2022