Select Page

Tổng quan về Khoa Điện – Điện tử và chương trình Tiên tiến

Khoa Điện – Điện tử được thành lập năm 1957, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, khoa có rất nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội. Ngoài chương trình Đại trà (giảng dạy bằng tiếng Việt), khoa Điện – Điện tử còn có chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh với tên gọi chương trình Tiên tiến.

Nội dung chương trình đào tạo lấy mẫu từ chương trình Điện – Điện tử đang vận hành tại Khoa Điện & Kỹ thuật Máy tính (The Department of Electrical & Computer Engineering – ECE) thuộc University of Illinois Urbana-Champaign (UIUC).

Chương trình Tiên tiến ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử của Trường Đại học Bách khoa là ngành học được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Sinh viên tham gia chương trình này được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ Trường Đại học Bách khoa và đại học đối tác.

Mời quý phụ huynh và thí sinh xem video giới thiệu về khoa Điện – Điện tử của Trường Đại học Bách Khoa.

[BK-OISP] Tổng quan về Khoa Điện – Điện tử và chương trình Tiên tiến

🆙🆙 Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM, ngành Điện – Điện tử sẽ có nhu cầu nhân lực cao trong giai đoạn 2020-2025📈 Đặc biệt nhấn mạnh đến nguồn lao động đáp ứng được yêu cầu phát triển theo hướng hiện đại hóa và nhanh chóng cập nhật kiến thức mới. Số lượng công việc trong nhóm ngành này rất đa dạng với mức thu nhập cao tương ứng.📈 Ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử thuộc chương trình Tiên tiến của Trường ĐH Bách khoa cũng là ngành học được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh các chuyên ngành như Kỹ thuật Điện, Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.Để hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử của Trường ĐH Bách khoa, các bạn có thể theo dõi và đặt câu hỏi trực tiếp tại buổi livestream ngày mai. Buổi này cũng sẽ dành một nửa thời lượng cho việc giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về ngành Kỹ thuật Dầu khí thuộc chương trình Chất lượng cao của Trường ĐH Bách khoa.Thông tin chi tiết buổi livestream:• Thời gian: 10g – 11g thứ Ba, 25/2/2020• Diễn giả: PGS.TS. Đỗ Hồng Tuấn – Trưởng khoa Điện – Điện tử; TS. Tạ Quốc Dũng – Trưởng khoa Kỹ thuật Địa chất & Dầu khí, TS. Đặng Đăng Tùng – Trưởng VP Đào tạo Quốc tếQuý phụ huynh và thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp khi xem livestream hoặc gởi trước câu hỏi qua link: http://bit.ly/Link-dat-cau-hoi—Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa🔰 Kiosk OISP, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10🔰 (028) 7300.4183 – 03.9798.9798🔰 tuvan@oisp.edu.vn

Người đăng: QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM vào Thứ Hai, 24 tháng 2, 2020

Chương trình Tiên tiến ngành Điện – Điện tử của trường Đại học Bách Khoa:

  • Mã ngành: 208
  • Mã trường: QSB
  • Thông tin chi tiết ngành Điện – Điện tử tại đây

GIA NGHI & MINH KHÔI thực hiện

Bài trước

Bài tiếp