Select Page

(24h) Du học chất lượng cao – chi phí thấp với ĐH Bách Khoa

(24h) – Với hơn 50 năm truyền thống và kinh nghiệm, Đại học Bách Khoa Tp.HCM là trung tâm đào tạo kỹ sư và các nhà quản trị cho Việt Nam với những ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo.

Từ giữa thập niên 90, nắm bắt được nhu cầu được đào tạo với chất lượng cao với bằng cấp quốc tế ở mức chi phí hợp lý, ĐH Bách Khoa Tp.HCM đã tiên phong xây dựng các Chương trình Liên kết Đào tạo Đại học và Sau đại học với các trường đại học hàng đầu của thế giới đến từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hà Lan, và Thụy Sĩ, ở rất nhiều chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Xây dựng, Dầu khí, Điện-điện tử và gần đây là Quản trị kinh doanh. Đặc điểm nổi bật của Chương trình Liên kết là sinh viên sẽ học giai đoạn 1 (2 năm) tại ĐH Bách Khoa và giai đoạn 2 (2 năm) tại đại học nước ngoài (bằng cấp do ĐH nước ngoài cấp).

Một số chương trình như Chương Trình Tiên Tiến (Điện – Điện Tử) hay Quản trị kinh Doanh có thể học hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Năm nay, Chương trình Tiên tiến ngành Điện Điện tử tuyển sinh hai chuyên ngành: Hệ thống năng lượng và Hệ thống thông tin. Ngành Quản Trị kinh Doanh sau hai năm học tại Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề (higher diploma), có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học tiếp lấy bằng cử nhân ở các trường đại học nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc, Singapore, hay Malaysia).

IMG_4348_640x480

Các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên ưu tú của ĐH Bách Khoa và nước ngoài đảm trách. Bên cạnh việc học, nhà trường còn hết sức chú trọng phát triển toàn diện sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú. Một ưu điểm lý thú là các em sẽ được học tại khuôn viên xanh rộng hơn 14ha của trường với rất nhiều sân thể thao giữa trung tâm quận 10 và có thể đăng ký ở trong ký túc xá hiện đại nhất Việt Nam với nhiều tiện ích (wifi internet, phòng gym, phòng sinh hoạt chung, thư viện…) cách trường hơn 1 km.

Bên cạnh đó, để giảm gánh nặng tài chính nhà trường còn kết hợp với các ngân hàng cho sinh viên vay tiền đóng học phí. Mặt khác, nhà trường cũng có nhiều chương trình học bổng (toàn phần và bán phần) cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

Yêu cầu đầu vào đơn giản: trường sẽ xét tuyển các thí sinh đạt từ điểm sàn của Bộ Giáo Dục trở lên trong kỳ thi đại học 2010, hoặc các thí sinh đã trúng tuyển đại học năm trước (có giấy báo trúng tuyển). Đối với trường hợp chưa đủ điểm sàn, thí sinh sẽ trải qua 1 kỳ kiểm tra kiến thức của Đại Học Bách Khoa tổ chức vào cuối tháng 8.2010. Các thí sinh chưa đủ trình độ Anh văn sẽ tham gia khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chính thức.

Để được tư vấn kỹ hơn về chọn ngành nghề và đăng ký nhập học, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với VP Đào Tạo Quốc Tế.

(24H.COM.VN)

Bài trước

Bài tiếp