Select Page

BK-OISP CHÍNH THỨC ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

BK-OISP CHÍNH THỨC ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

   Vào ngày 24 tháng 09 vừa qua, Văn phòng đào tạo Quốc Tế ĐH Bách Khoa (BK- OISP) đã chính thức được tổ chức BSI Anh Quốc chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Tham dự buổi chứng nhận có sự hiện diện của Ban Giám đốc văn phòng cùng các trưởng và phó các bộ phân trực thuộc văn phòng.

    Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ công nhân viên văn phòng đã có một quá trình nỗ lực gần 20 tháng để chuẩn hóa các quy trình làm việc, bắt đầu từ các bộ phận phòng ban trực thuộc đến toàn thể văn phòng theo định hướng chung của Ban lãnh đạo. Các bộ phận trong văn phòng đã và đang tiếp tục cập nhật cũng như chuẩn hóa cách thức làm việc để không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo của văn phòng.

    Việc được chứng nhận ISO 9001:2008 được xem là một bước tiến mới, đồng thời cũng là nền vững chắc trong quá trình nâng cao và chuẩn hóa chất lượng làm việc cũng như nâng cao chất lượng dạy và học tại OISP, là tiền đề cho việc nâng tầm chất lượng của OISP, phấn đấu đạt được chứng nhận chuẩn hóa của tổ chức AUN. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức lớn đối với văn phòng. Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 sẽ yêu cầu mỗi nhân viên phải không ngừng nâng cao chất lượng làm việc và làm mới bản thân nhằm duy trì được chất lượng làm việc của văn phòng.

      Một lần nữa, xin chúc mừng Văn phòng đào tạo Quốc tế Đại học Bách Khoa ( BK-OISP) đã đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Bài trước

Bài tiếp