Chúc mừng 19 Tân Thạc sĩ Khóa 1 chương trình EMBA-MCI

Chiều ngày 5/11/2012, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh -· chuyên ngành tư vấn quản lý quốc tế (EMBA – MCI) tổ chức lễ tốt nghiệp cho 19 sinh viên lớp Intake 1, khóa 2010 tại hội trường nhà B4, trường Đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khóa đầu tiên của chương trình đào tạo thạc sĩ của trường đại học Bách Khoa liên kết với khoa trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (UNW).

Chương trình EMBA – MCI tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa 1

Chiều ngày 5/11/2012, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh –  chuyên ngành tư vấn quản lý quốc tế (EMBA – MCI) tổ chức lễ tốt nghiệp cho 19 sinh viên lớp Intake 1, khóa 2010 tại hội trường nhà B4, trường Đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khóa đầu tiên của chương trình đào tạo thạc sĩ của trường đại học Bách Khoa liên kết với khoa trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (UNW).

Tham gia buổi lễ tốt nghiệp có ông Beat Wafler – Tổng Lãnh Sự, Lãnh sự Quán Thụy Sĩ tại TP. HCM, đại diện từ trường đại học UNW: GS. TS Arie Verkuil Trưởng Khoa Quản Trị trường UNW, GS. TS Dieter Reineke giám đốc Chương trình EMBA-MCI – Trường Đại học UNW, đại diện từ trường đại học Bách Khoa: PGS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, TS. Vũ Thế Dũng – Giám đốc Chương trình EMBA-MCI – trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM.

DSC_2322_1600x1200

Các đại diện của trường Đại học Bách Khoa và học viên EMBA – MCI khóa 1 (Ảnh Thanh Tòng)

Khóa 1 của chương trình EMBA – MCI có 19 sinh viên được tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên đạt được loại xuất sắc trong nghiên cứu, học tập. Các học viên đã vượt qua 3 học kỳ nghiên cứu, học tập với các giáo sư, tiến sĩ của trường Đại học UNW và đại học Bách Khoa và 1 học kỳ thực hiện luận văn tốt nghiệp. Tất cả chương trình đều được học tập tại trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP. HCM. Trong chương trình lễ lần này, có sự đóng góp tiết mục văn nghệ “Vươn ra biển lớn” của học viên khóa 2 nhằm chúc mừng các tân thạc sĩ.

DSC_2417_1600x1200

PGS. TS Vũ Đình Thành và Tân thạc sĩ xuất sắc của chương trình EMBA – MCI khóa 1

Từ trái sang phải: PGS. TS Vũ Đình Thành, Th.S Lại Minh Đức, Th.S Tô Hồng Hạnh, Th.S Cao Thị Hồng Phượng (Ảnh: Thanh Tòng)

DSC_2509_1600x1200

Các Tân Thạc sĩ chương trình EMBA – MCI khóa 1

DSC_2360_1600x1200

Thông điệp “Vươn ra biển lớn” được các  học viên khóa 2 chương trình EMBA – MCI gửi đến các tân Thạc sĩ

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI) là một trong những chương trình Quản trị Kinh doanh tiên phong trên thế giới đào tạo lĩnh vực Tư vấn quản lý. EMBA-MCI ra đời dưới sự ủng hộ của Hiệp hội Tư vấn Quản lý Châu Âu cũng như các nơi khác và được triển khai tại Thụy Sĩ, Ấn Độ, Việt Nam; ngoài ra còn có thêm một số khóa học ngắn hạn tại Trung Quốc và Anh. Đây là cơ hội để các học viên có những trải nghiệm quốc tế và hoàn thiện lý lịch cá nhân. Tại Việt Nam EMBA-MCI nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ – một trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ và trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh – một trong những trường danh giá và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

B.B