DU HỌC SINH VIỆT NAM ĐỂ LẠI NHIỀU THIỆN CẢM VỚI GIẢNG VIÊN ADELAIDE

Hôm qua, ngày 12/11/2013, Đại diện International Office ĐH Adelaide – Úc, Thầy Adrian Di Paolo đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với sinh viên OISP ngành Dầu khí, Hóa – Hóa dược.

DU HỌC SINH VIỆT NAM ĐỂ LẠI NHIỀU THIỆN CẢM VỚI GIẢNG VIÊN ADELAIDE

Cuộc gặp gỡ chủ yếu dành cho Tân sinh viên K2013 và các sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp sang Adelaide. Thầy Adrian Di Paolo đã định hướng rõ hơn về ĐH Adelaide cho sinh viên K2013 và giải đáp các khúc mắc của các sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp sang Adelaide.

IMG 8213

Các bạn sinh viên OISP chụp hình chung với thầy Paolo sau khi buổi gặp gỡ kết thúc

Với nhận định chung về sinh viên Việt Nam rất tự lập trong cuộc sống xa nhà của mình, đồng thời các bạn cũng rất chủ động trong việc xây dựng các mối quan hệ, tự kiếm cho mình các công việc phù hợp, Thầy Adrian Di Paolo đã giúp cho sinh viên OISP tự tin hơn nữa trong việc hòa nhập vào môi trường sống mới sắp tới đây. Thầy Paolo cũng đánh giá rất cao sinh viên Việt Nam khi sang học tại Adelaide so với các du học sinh các nước khác.

Vy Wai