Notice: Trying to get property 'slug' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 160

Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 153

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 153
Học Quản trị kinh doanh Quốc tế tại ĐH Bách khoa TPHCM | Trường Đại học Bách khoa - Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Học Quản trị kinh doanh Quốc tế tại ĐH Bách khoa TPHCM

Chương trình Liên kết Quốc tế, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM đang xét tuyển 100 chỉ tiêu cho chương trình Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh. Đây là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Bách Khoa và Đại học Illinois của Mỹ. Với chương trình này các sinh viên sẽ học 5 học kỳ đầu tiên Việt Nam và 4 học kỳ cuối tại Mỹ và lấy bằng cử nhân Quản Trị Kinh Doanh do Đại học Illinois cấp có giá trị quốc tế.

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

TẠI ĐH BÁCH KHOA TPHCM

Một số đặc điểm chính của chương trình:

1. Chương trình được giảng dạy theo chương trình đào tạo hiện đại được Đại học Bách Khoa TPHCM và Đại học Illinois thiết kế.
  2. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các sinh viên sẽ được chuẩn bị 1 học kỳ tiếng Anh (9.2013 – 12.2013).
  3. Tiết kiệm chi phí hơn 60% so với hình thúc du học.
  4. Khoa Quản Lý Công Nghiệp – ĐH Bách khoa TPHCM, đối tác Việt Nam với hơn 20 năm danh tiếng đào tạo các nhà Quản Trị.
  5. University of Illinois at Springfield – Mỹ là trường ĐH danh tiếng trên thế giới và ngành Quản Trị Kinh Doanh được tổ chức kiểm soát chất lượng đào tạo kinh tế quản lý quốc tế (AACSB) kiểm định và công nhận.
  6. Học tại cơ sở 268 Lý Thường Kiệt Quận 10 của trường Đai học Bách Khoa trong suốt thời gian học tại Việt Nam, với cơ sở vật chất phục vụ học tập – thể thao, phòng máy tính tiêu chuẩn cao. Học trong môi trường quốc tế do Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế của trường quản lý.
  7. Các thí sinh ở tỉnh xa có thể đăng ký ở trong ký túc xá của trường, cách nơi học khoảng 1km.
  8. Qui trình xét tuyển đơn giản, nhanh.
  9. Chuyển tiếp qua Mỹ dễ dàng thuận lợi.
  10. Nhập học 03.09.2013
  11. Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên được tổ chức giáo dục toàn cầu FTMS (Singapore) cấp bằng Cao đẳng nghề nâng cao (Higher Diploma) và chuyển tiếp sang Mỹ.

Giai đoạn 2: Sinh viên học 4 học kỳ còn lại tại University of Illinois at Springfield (UIS) – Mỹ. Đại học Illinois đem lại môi trường học tập giàu trí tuệ, đầy hợp tác và thân thiện cho sinh viên, giảng viên cùng lúc tạo ra giá trị cho cộng đồng trong khu vực và quốc tế.

Trường Đại Học Illinois là hệ thống gồm 3 trường Illinois at Springfield (UIS), Illinois at Urbana-Champaign (UIUC) và Illinois at Chicago (UIC) là các trường tốt nhất của Mỹ, khuôn viên hơn 2.500 hecta. Trường đã đào tạo hơn 77.000 sinh viên, đội ngũ hơn 17.000 Giảng viên, Cán bộ và trợ giảng. Trường luôn dẫn đầu về giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ với hơn 5.500 chuyên ngành, tạo ra hơn 17 tỉ đôla trong nền kinh tế và hơn 150.000 việc làm cho nước Mỹ.

Trường luôn cập nhật các công nghệ tân tiến để cải tiến liên tục môi trường học tập và mở rộng môi trường vượt ra khỏi khuôn viên trường học.

Sinh viên và phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về University of Illinois at Springfield tại địa chỉ website: www.uis.edu

Một số thông tin về chương trình Liên kết Quốc tế – ĐH Bách khoa TPHCM:

1. Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) thuộc ĐH Bách khoa TPHCM thông báo tuyển sinh các chương trình Liên kết Quốc tế năm 2013 các ngành Điện – Điện tử, Quản Trị kinh doanh, Dầu khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Hóa, Hóa Dược.

Bằng cấp do các trường Đại học đối tác của Mỹ, Úc, Nhật Bản cấp.

2. Điều kiện đầu vào:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Đạt điểm sàn khối A, A1, B và D (khối B chỉ áp dụng cho ngành Kỹ sư Hóa Dược và Kỹ sư Công nghệ Hóa, khối D chỉ áp dụng cho ngành Quản trị Kinh doanh) của Bộ Giáo Dục-Đào tạo năm 2013 (nếu chưa đạt điểm sàn, sinh viên cần phải thi kỳ thi Toán – Lý – Hóa do ĐH Bách khoa tổ chức ngày 31/08).

– Điểm IELTS từ 6.0 trở lên (nếu chưa đạt, sinh viên trải qua học kỳ Pre-University từ tháng 9 – 12/2013)

3. Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 16/08/2013

Quý phụ huynh và Học sinh liên hệ để được tư vấn và nhận hồ sơ dự tuyển các chương trình Liên kết Quốc tế – ĐH Bách khoa TPHCM tại:

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

• Địa chỉ: Phòng 306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM