HỘI THẢO BÁCH KHOA QUỐC TẾ 2013

Hinh ghepĐại học Bách khoa TPHCM với hơn 55 nă m truyền thống trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập, đã có biết bao thế hệ sinh viên trưởng thành từ ngôi trường Đại học dấu yên. Từ thời gian đầu thành lập đến nay, trải qua bao thăng trầm, trường ĐH Bách khoa vẫn luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới.

“HỘI THẢO BÁCH KHOA QUỐC TẾ 2013”

Thời gian: 08h00 đến 16h00 Chủ Nhật – ngày 21/07/2013

Địa điểm: Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

(Điều kiện đăng ký tham dự: Quý Phụ huynh hoặc các bạn Học sinh đã tốt nghiệp THPT)

{rsform 2}

GIỚI THIỆU CHUNG

Với hơn 55 năm truyền thống và kinh nghiệm, Đại học Bách Khoa Tp.HCM là trung tâm đào tạo kỹ sư chất lượng cao của Việt Nam với những ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo. Từ giữa thập niên 90, nắm bắt được nhu cầu được đào tạo chất lượng cao với bằng cấp quốc tế ở mức chi phí hợp lý, ĐH Bách Khoa Tp.HCM đã tiên phong xây dựng các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học với các trường đại học hàng đầu của thế giới đến từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hà Lan, và Thụy Sĩ.

Hiện nay, Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách khoa TPHCM đang vận hành các chương trình Liên kết Quốc tế các ngành dưới đây:

nganh

Nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, điều kiện đầu vào, học phí cũng như tính pháp lý của các chương trình, Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ chức “HỘI THẢO BÁCH KHOA QUỐC TẾ 2013”.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 08h00 đến 16h00 Chủ Nhật – ngày 21/07/2013

Địa điểm: Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10.

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

THÀNH PHẦN THAM GIA

07:30 – 09:00

ü Tư vấn chung

ü  TS. Vũ Thế Dũng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa TPHCM

ü  Th.S Nguyễn Thị Ánh Phương – Phó trưởng Văn phòng ĐTQT

09:00 – 10:30

ü Trao đổi trực tiếp cùng Thầy, Cô từ trường ĐH Bách khoa và trường đối tác

ü Bốc thăm và trao học bổng

ü  Lãnh đạo các khoa: Điện – Điện tử, CNTT, Công nghệ Hóa, Dầu khí, Xây dựng và Quản Lý Công nghiệp

ü  GS. Yoshinori TAKEI – trường ĐH Nagaoka (Nhật Bản)

ü  Đại diện trường ĐH Queensland (Úc)

ü  Đại diện trường ĐH Griffith (Úc)

ü  Cựu SV chương trình Liên kết Quốc tế

10:30 – 11:00

ü Nộp hồ sơ dự tuyển và nhận quà OISP

ü Tham quan và giao lưu các Câu lạc bộ tại Bách Khoa

ü  Ban Giám Đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế

ü  Ban chủ nhiệm khoa

13:30 – 16:00

ü Tư vấn tại quầy thông tin

ü  Chuyên viên tư vấn chương trình

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các em học sinh quan tâm chương trình Liên kết Quốc tế đến tham dự hội thảo này để được tư vấn chuyên sâu về các chuyên ngành đào tạo, môi trường học tập tại Bách Khoa và Trường đối tác và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

HỌC BỔNG

Đến với hội thảo, quý phụ huynh và các em có cơ hội nhận được:

–      10 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 50.000.000 đồng

–      Giảm 50% lệ phí cho 50 hồ sơ đầu tiên với tổng trị giá 25.000.000 đồng