LẤY BẰNG QUỐC TẾ NGÀNH HÓA, HÓA DƯỢC VÀ DẦU KHÍ TẠI ĐH BÁCH KHOA TPHCM

IMG 4416Ngày 15.06.2013, từ 08h30 – 10h30, trường Đại Học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) sẽ tổ chức hội thảo “LẤY BẰNG QUỐC TẾ NGÀNH HÓA, HÓA DƯỢC VÀ DẦU KHÍ TẠI ĐH BÁCH KHOA TPHCM” nhằm cung cấp cho học sinh, phụ huynh các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và các cơ hội học bổng đồng thời nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế của trường ngành Hóa, Hóa Dược và Dầu Khí.

FORM ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI THẢO

LẤY BẰNG QUỐC TẾ NGÀNH HÓA, HÓA DƯỢC VÀ DẦU KHÍ

TẠI ĐH BÁCH KHOA TPHCM

Thời gian: 08g30 – 10g30 thứ Bảy, ngày 15/06/2013

Địa điểm: phòng 409 tòa nhà A4, ĐH Bách khoa TPHCM

{rsform 2}

Đến tham dự chương trình, các em học sinh được:

• Tư vấn chuyên sâu về chương trình Kỹ sư Hóa, Hóa Dược và Dầu Khí Liên kết Quốc tế. Thông tin được giới thiệu bởi trưởng khoa Kỹ Thuật Công nghệ Hóa, Kỹ Thuật Địa Chất Dầu khí, Ban giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách khoa TPHCM
  • Cơ hội nhận học bổng học kỳ Pre-University và lớp Anh văn trị giá 15.000.000 đồng
  • Cơ hội nhận Balo OISP, áo thun OISP cùng nhiều phần quà hấp dẫn
  • Nộp hồ sơ xét tuyển ngay tại hội thảo

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN PHẦN NỘI DUNG PHỤ TRÁCH
08:30 – 08:45 PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN – Đón Học sinh và Phụ huynh
08:45 – 09:15 Trao đổi giữa HS&PH với đại diện khoa Hóa, Dầu khí và Ban giám đốc, nhân viên OISP – Thầy Vũ Thế Dũng
– Cô Nguyễn Thị Ánh Phương
– Thầy Tạ Quốc Dũng
– Cô Phạm Hồ Mỹ Phương
– Nhân viên OISP
09:15 – 09:20 OISP GUITAR CLUB biểu diễn
09:20 – 09:30 Cô Nguyễn Thị Ánh Phương giới thiệu tổng quan về chương trình Liên kết Quốc tế – ĐH Bách khoa TPHCM – Cô Nguyễn Thị Ánh Phương
09:30 – 09:40 Giới thiệu ngành Dầu khí: Tổng quan chương trình, lĩnh vực làm việc và triển vọng nghề nghiệp –    Thầy Tạ Quốc Dũng
09:40 – 09:50 Ngành Công nghệ Hóa, Hóa Dược – Cô Phạm Hồ Mỹ Phương
09:50 – 10:30 PHẦN 2: GIAO LƯU, CHIA SẺ CHUYÊN SÂU Hỏi đáp, chia sẻ trực tiếp về:
Tư vấn chuyên sâu chương trình liên kết quốc tế, ngành ngành Công nghệ Hóa, Hóa Dược và Dầu khí- Các vấn đề liên quan đến 02 năm tại ĐH Bách khoa- Môi trường học tại OISP- Thủ tục chuyển tiếp- Trường đối tác – Thầy Vũ Thế Dũng- Thầy Tạ Quốc Dũng- Cô Phạm Hồ Mỹ Phương
– Cô Nguyễn Thị Ánh Phương
– Anh Trần Thái Sơn – cựu sinh viên Dầu khí trường ĐH Bách khoa, kỹ sư trưởng
– Cựu sinh viên Ngành hóa
10:30 – 11:00 Nộp hồ sơ tại phòng 306

Hội thảo chương trình Liên kết Quốc tế năm 2012

Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển với 11 khoa chuyên ngành trong đó 10 khoa đào tạo về kỹ thuật và 1 khoa chuyên đào tạo về quản lý, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM là một trung tâm đào tạo cán bộ kỹ thuật, công nghệ và các nhà quản lý chất lượng cao với những ưu thế vượt trội về chất lượng đào tạo. Đồng thời vào những năm 90 nắm bắt nhu cầu đào tạo chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM đã tiên phong xây dựng các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học ở nhiều chuyên ngành như Công nghệ thông tinXây dựngDầu khíĐiện-Điện tửQuản trị Kinh doanh và gần đây là Kỹ sư Công nghệ HóaKỹ sư Hóa Dược với các trường đại học hàng đầu của thế giới đến từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hà Lan, và Thụy Sĩ. Đặc điểm nổi bật của chương trình liên kết là sinh viên sẽ học giai đoạn 1 (2 năm) tại ĐH Bách Khoa và giai đoạn 2 (2 năm) tại đại học nước ngoài (bằng do ĐH nước ngoài cấp). Một số chương trình như chương trình Tiên tiến (Điện – Điện Tử) hay Quản trị Kinh doanh có thể học hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh do những Giảng viên ưu tú của trường ĐH Bách Khoa và nước ngoài giảng dạy.

Bên cạnh đó, tất cả các chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế hiện nay đều được Đại học Quốc Gia Tp.HCM kiểm định và ra quyết định công nhận. Một điều lý thú đối với sinh viên học chương trình Đào tạo Liên kiết Quốc tế là các bạn sẽ học tại khuôn viên xanh thoáng mát với cơ sở vật chất hiện đại cùng các khu thể thao rộng lớn và các bạn cũng có thể đăng ký ở tại ký túc xá hiện đại nhất Việt Nam (với các phòng gym, Wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, thư viện…) cách trường 1km ngay trung tâm Q.10.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM