Tư vấn tuyển sinh: (028) 7300.4183/ 7301.4183 – 03.9798.9798 tuvan@oisp.edu.vn
Select Page

[OISP Night 2012] Sinh viên Bách khoa phấn khích với dàn sao

Tối 2/6, gần 1.000 khán giả phú kín hội trường A5, ĐH Bách khoa TP. HCM để cổ vũ cho các thí sinh tham gia đêm nhạc OISP Night với chủ đề “Hot summer”. Đêm diễn có sự góp mặt của ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân…

http://www.zing.vn/news/nhip-song-tre/sinh-vien-bach-khoa-phan-khich-voi-dan-sao/a253674.html

(Zing) – Tối 2/6, gần 1.000 khán giả phú kín hội trường A5, ĐH Bách khoa TP. HCM để cổ vũ cho các thí sinh tham gia đêm nhạc OISP Night với chủ đề “Hot summer”. Đêm diễn có sự góp mặt của ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân…

Đúng như tên tên gọi Hot Summer, ngay từ những tiết mục đầu tiên cả hội trường đã nóng lên. Những bài hát quốc tế mang giai điệu mạnh mẽ, tiết tấu nhanh, lôi cuốn đủ để khuấy đảo tất cả khán giả náo nhiệt theo.

Cô bạn Phạm Bảo Ngọc mở đầu chương trình với ca khúc Supper Bass. Trang phục tomboy, phong cách biểu diễn tự tin cùng chất giọng khỏe, Bảo Ngọc thuyết phục được nhiều tràng vỗ tay dành cho mình. Trong khi đó, chàng trai Đăng Khoa mang đến phong cách trình diễn lạ mắt, sôi động theo kiểu của ca sĩ Lady Gaga. Đội thi của trường Khoa học tự nhiên và OISP thì mang đến điệu nhảy tango quyến rũ theo phong cách hiện đại.

Đêm nhạc hội không thể thiếu những bài hát của ca sỹ Sỹ Luân, anh cũng là tổng đạo diễn chương trình OISP. Sự góp mặt của Lâm Quốc Cường với các ca khúc rock mạnh mẽ, với ca sĩ Uyên Linh, Trung Quân càng làm cho hội trường A5 như bùng nổ.

Vượt qua 17 tiết mục của sáu trường đại học và 4 trường phổ thông; tiết mục của Phạm Bảo Ngọc được nhiều tin nhắn bình chọn nhất và giành giải nhất của chương trình.

OISP Night 2012, chủ đề Hot Summer là đêm nhạc hội được tổ chức bởi sinh viên OISP (Văn phòng Đào tạo Quốc tế) khóa 2010 và 2011 do Zing me bảo trợ truyền thông. OISP Night gắn liền với 3 chủ đề chính gần gũi với cuộc sống học sinh, sinh viên: xa nhà; tương lai tươi sáng, chắp cánh ước mơ. Toàn bộ số tiền bán vé, bán áo thun sẽ được dùng ủng hộ từ thiện cho các em ở trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Phạm Bảo Ngọc với ca khúc Supper Bass

Tiết mục múa Ấn Độ của trường ĐH KHXH & NV TP. HCM

Sĩ Luân là đạo diễn trong đêm nhạc hội

Học sinh trường THPT Nguyễn Du trình diễn thời trang

Bài hát song ca của trường ĐH Y Dược

Những ca khúc rock của Lâm Quốc Cường càng làm cho không khí náo nhiệt

Ca khúc mang âm hưởng acoustic hiếm hoi trong đem nhạc

Phần biểu diễn của trường ĐH Quốc tế

Ca sĩ Uyên Linh thu hút sự quan tâm của khán giả

Đăng Khoa biểu diễn theo phong cách Lady Gaga

Bài nhảy tango của trường ĐH KHTN

Trao giải nhất cho bạn Phạm Bảo Ngọc

NHƯ QUỲNH (ZM)

Bài trước

Bài tiếp