Select Page

OISP đoạt giải Nhất cuộc thi việt dã truyền thống Bách Khoa

Sáng ngày 22/12, Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2015 – Chạy vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu cho toàn thể cán bộ viên chức Trường.

Sáng ngày 22/12, Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã tổ chức Giải Việt dã truyền thống năm 2015 – Chạy vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu cho toàn thể cán bộ viên chức Trường.

Hội thao được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).

Năm nay, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) có 17 thầy cô, cán bộ, công nhân viên tham gia; mang về:

• 01 giải Nhất hạng mục 30 tuổi trở xuống: chị Lê Thị Thảo – chuyên viên Học vụ
• 01 giải Nhì hạng mục 30 tuổi trở xuống: chị Phạm Lê Huỳnh Ngân – chuyên viên Tuyển sinh
• 01 giải Nhì hạng mục 46-50 tuổi: TS. Vũ Thế Dũng – phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế 

Viet da BK 2015 01

Thầy phó hiệu trưởng là một trong những nhân tố tích cực của cuộc thi này. Hầu như năm nào thầy cũng tham gia chạy và mang về ít nhất một giải thưởng.

Giải việt dã truyền thống Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường, nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh, dạy tốt học tốt trong nhà trường.

Giải việt dã năm nay thu hút 220 cán bộ viên chức các lứa tuổi tham gia. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên được thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân, quyết liệt cạnh tranh thứ hạng ở các độ tuổi cho nam và nữ vận động viên ở các nội dung chạy khác nhau.

Cuộc thi không những có giá trị gắn kết cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, mà còn là nơi phát hiện và đào tạo những tài năng thể thao, những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp trong tương lai của nhà trường, đóng góp vào nền thể thao của đất nước.

Một số hình ảnh đặc số về cuộc thi:

Viet da BK 2015 08

Các thầy cô, cán bộ, công nhân viên cùng chụp hình lưu niệm trước giờ khởi tranh.

Hạng mục nam dưới 30 tuổi chuẩn bị xuất phát.

Viet da BK 2015 02

Bứt phá quyết liệt ở những bước chạy cuối.

Hạng mục nữ dưới 30 tuổi diễn ra rất sôi nổi.

Được “tiếp sức” như thế này thì sự mệt nhọc cũng mau chóng được xua tan.

Viet da BK 2015 07

Các vận động viên trẻ trung đến từ Văn phòng Đào tạo Quốc tế.

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị sinh viên

Bài trước

Bài tiếp