Select Page

Ngày hội Du học Đại học Macquarie (Úc) tại TP.HCM

Cơ hội lý tưởng để tìm hiểu thông tin học tập và sinh hoạt tại trường đại học thuộc top 2% thế giới và tiếp cận các nguồn học bổng lên đến 25.000 AUD.

Cơ hội lý tưởng để tìm hiểu thông tin học tập và sinh hoạt tại trường đại học thuộc top 2% thế giới và tiếp cận các nguồn học bổng lên đến 25.000 AUD.

Vì sao chọn Macquarie University?

Macquarie University (MQ) được thành lập năm 1964, là trường đại học công lập theo định hướng nghiên cứu. Liên tục trong nhiều năm gần đây, MQ có tên trong các bảng xếp hạng đại uy tín như: top 2% trường đại học dẫn đầu thế giới, top 10 trường đại học hàng đầu úc, top 50 trường đại học quốc tế hóa nhất, 10 ngành đào tạo thuộc top 100 thế giới… (xem chi tiết nguồn xếp hạng ở link cuối bài)

Trường rộng 126 ha, quy tụ hơn 40.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ 100 quốc gia theo học. Với lợi thế tọa lạc tại khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc (Macquarie Park Innovation Distric), MQ giúp người học có tiếp cận với gần 400 doanh nghiệp lớn nhỏ và không khí khởi nghiệp, cạnh tranh đầy sôi động trong suốt quá trình học tập tại đây cũng như sau khi ra trường.

Nhằm cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn học sinh THPT, sinh viên đại học và các bậc phụ huynh quan tâm, Đại học Macquarie tổ chức Ngày hội Du học Đại học Macquarie 2017:

  • Thời gian: 18:00 – 21:00 thứ Năm 16/11/2017

  • Địa điểm: Liberty Contral Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM

  • Đăng ký tham dự tại: www.tinyurl.com/bachkhoamq  

Tại ngày hội, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các giáo sư và cựu sinh viên Việt Nam về các thông tin liên quan đến du học úc như:

  • Đời sống và sinh hoạt tại thành phố Sydney (chi phí ăn ở, học tập, lưu trú…)

  • Các khóa học chuyên ngành và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp (khoa học & kỹ thuật, công nghệ thông tin, tài chính & kế toán, quản trị kinh doanh, truyền thông, nghệ thuật, ngôn ngữ học, tâm lý học, giáo dục…)

  • Chương trình chuyển tiếp với các đại học Việt Nam (trong đó có Đại học Bách Khoa ngành Điện – Điện tửQuản trị Kinh doanh)

  • Các loại học bổng du học úc giá trị cao (lên đến 25.000 AUD)

Đăng ký tham dự tại www.tinyurl.com/bachkhoamq để nhận được nhiều phần quà giá trị tại ngày hội.

MQ Open Day HCMC 2017 02

Macquarie University thu hút hơn 40.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ 100 quốc gia theo học.

THÔNG TIN THÊM

THI CA – Ảnh, clip: MQ

Bài trước

Bài tiếp