BƯỚC KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP CỦA SINH VIÊN OISP KHÓA 2010

Ngày 04/01/2012 (theo giờ Việt Nam) các bạn sinh viên OISP (K10) đã tới trường Đại học Illinois (Mỹ) an toàn. Chào đón các bạn sinh viên K10 trong niềm hân hoan là các anh chị sinh viên K09 – hiện là sinh viên của UIS.

BƯỚC KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP CỦA SINH VIÊN OISP KHÓA 2010

Để giúp các bạn sinh viên K10 vượt qua giai đoạn đầu bỡ ngỡ, các anh chị K09 không chỉ tận tình đưa đón các “lính mới” mà còn chu đáo thu xếp chỗ ăn, chỗ ở. Điều nay có ý nghĩa rất to lớn đối với các bạn sinh viên  K10, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên. Đây thực sự là một truyền thống tốt đẹp của sinh viên OISP.

UIS K09_Vs_K10

Các bạn sinh viên UIS (từ bên trái qua):

Trần Tú Anh (K10), Cao Thành Nhân (K10), Nguyễn Thị Hồng Nhung (K09), Phạm Trần Đức Anh (K10), Hoàng Ngọc Phúc (K10), Phạm Hoàng Sơn (K09), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (chụp ảnh – K09)

Mong rằng các bạn sinh viên trên đất khách sẽ cùng giúp đỡ, quan tâm lẫn nhau và ngày càng gắn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong học tập, cuộc sống.

Chúc các bạn học tập tốt và gặt hái nhiều thành công.

C.T