Select Page

CHÚC MỪNG SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP K2010

Cùng nhìn lại khoảng thời gian 2 năm học tập, rèn luyện tại OISP và hướng tới những bước trưởng thành, đột phá nơi xứ người – các trường Đại học đối tác, sáng ngày 28/1 đã diễn ra buổi gặp mặt đầm ấm của Ban Giám Đốc và các bạn sinh viên chuyển K10.

CHÚC MỪNG SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP K2010

Cùng nhìn lại khoảng thời gian 2 năm học tập, rèn luyện tại OISP và hướng tới những bước trưởng thành, đột phá nơi xứ người – các trường Đại học đối tác, sáng ngày 28/1 đã diễn ra buổi gặp mặt đầm ấm của Ban Giám Đốc và các bạn sinh viên chuyển K10.

Sau hơn 2 năm cùng nhau học tập, dùi mài kinh sử, cùng nhau rèn luyện, các bạn sinh viên K10 đã trưởng thành hơn rất nhiều so với những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào môi trường học tập OISP. Để đến hôm nay, các bạn sinh viên K10 đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để tự tin bước sang một môi trường học tập mới mẻ hơn, nhiều trải nghiệm hơn, nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức.

Cuôc gặp mặt bắt đầu bằng những nụ cười rạng rỡ của các các anh chị trong Văn phòng và các bạn sinh viên, nhìn ai ai cũng vui tươi, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới nhưng có đôi chút lưu luyến vì sắp phải chia xa. Hơn 2 năm gắn bó, thân thiết dưới mái nhà OISP, các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều điều vượt xa hơn cả những kiến thức chuyên môn có trong sách vở, giáo trình.

bat dau

bat dau_2

bat dau_3

Cuôc gặp mặt bắt đầu bằng những nụ cười rạng rỡ của các các anh chị trong Văn phòng và các bạn sinh viên 

Đại diện Ban Giám Đốc, cô Nguyễn Thị Ánh Phương và chị Nguyễn Thị Yến Trang – Phó Giám Đốc của Văn Phòng đào tạo Quốc tế đã gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được mục tiêu chuyển tiếp thành công và chia sẻ một vài tâm sự cũng như dặn dò những điều cần lưu ý khi bước qua một môi trường học tập, sinh hoạt hoàn toàn mới. Các thầy cô và các anh chị trong Văn phòng đặt niềm tin rất lớn vào các bạn sinh viên về một kết quả học tập, nghiên cứu tốt và những kinh nghiệm quý giá mà các bạn sẽ tích lũy được khi bước qua một môi trường học tập mới.

co Phương

Cô Nguyễn Thị Ánh Phương – Phó Giám Đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế chúc mừng và chia sẻ với các bạn sinh viên

lang nghe

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ, dặn dò từ Ban giám hiệu

Về phía các bạn sinh viên cũng có những lời chia sẻ và lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô, các anh chị làm việc trong Văn phòng.

Buổi gặp mặt đầm ấm khép lại với những hoài bão, ước mơ của các bạn sinh viên và niềm tin lớn lao của các thầy cô, các anh chị cùng những tình cảm sâu sắc đã gắn bó trong hơn 2 năm qua.

tang qua

tang qua_2

tang qua_3

Đại diện Văn phòng OISP tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên

Chúc cho các bạn sinh viên thượng lộ bình an khi vượt một quãng đường xa xôi để tới trường đối tác, chúc cho các bạn sinh viên sẽ mạnh mẽ vượt qua được những khó khăn ban đầu, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi xứ người. Chúc các bạn sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu tốt, đạt được nhiều thành quả cao.

tap the

 Các bạn sinh viên cùng các thầy cô, anh chị nhân viên của OISP chụp hình lưu niệm

Mong rằng mái nhà OISP cùng các thầy cô, các anh chị ở nơi đây sẽ mãi ở trong tim và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn.

Chúc sức khỏe và thành công!

C.T

Bài trước

Bài tiếp