Select Page

CLB tiếng Anh và Lễ hội Haloween

CLB TIẾNG ANH VÀ LỄ HỘI HALOWEEN

IMG_6415Chủ nhật ngày 31 tháng 10 vừa qua, hòa theo không khí Haloween náo nức, các sinh viên Quốc tế OISP cũng đã có các hoạt động hưởng ứng chương trình này.

Buổi sáng CLB tiếng Anh OISP đã hoạt động trở lại với chủ đề Haloween. Để chuẩn bị cho chương trình, các bạn sinh viên đã chuẩn bị rất kỹ lướng từ khâu trang trí hội trường, đến âm thanh ánh sáng thật hấp dẫn. Trong suốt chương trình, các sinh viên đã thảo luận rất sôi nổi về chủ đề này. Ngoài ra các bạn còn tham gia vào các trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự hoạt động trở lại của CLB tiếng Anh OISP sau một thời gian tạm ngừng hoạt động. Sắp tới, hàng tuần CLB tiếng Anh OISP sẽ hoạt động trở lại và chào đón tất cả các bạn sinh viên. Đây là môi trường rất tốt giúp các bạn có được không gian vui chơi và trao dồi thêm kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cũng trong buổi tối hôm đó, chương trình Haloween đã diễn ra với các tiết mục hóa trang, tặng quà, các trò chơi rùng rợn trong đêm làm các bạn vô cùng thích thú. Đêm Haloween đã diễn ra thành công, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi và vui chơi sau những ngày học tập vất vả. Hi vọng sắp tới các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động hơn nhằm giúp mình trở nên năng động và hoàn thiện hơn.

Môt số hình ảnh về đêm hội Haloween:

 IMG_6319

IMG_6408

IMG_6268IMG_6361

 

 

Bài trước

Bài tiếp