Đại diện trường ĐH Queensland (Úc) đến thăm và nói chuyện với sinh viên chương trình Liên kết Quốc tế

Vào ngày 15/09, sinh viên OISP, đặc biệt là các kỹ sư CNTT tương lai, sẽ vinh dự được đón tiếp và nói chuyện với  Tiến sĩ Aleksandar Rakic hiện là giám đốc quản lý các chương trình quốc tế thuộc khoa CNTT và Điện-Điện tử tại Đại học Queensland (Úc).

Dự kiến Ts. Rakic sẽ đến thăm và làm việc với Văn phòng Đào tạo Quốc tế vào 9 giờ sáng ngày 15/09/2011. Ống Rakic sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên đang theo học Chương trình Liên kết ngành CNTT về cơ hội học bổng khi theo học giai đoạn 2 tại Queensland cũng như chương trình học và điều kiện ăn ở tại trường đối tác. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể phần nào hiểu về trường và đất nước mà mình sẽ học trong tương lai.

Đôi nét về Ts. Rakic

RAKICTiến sĩ Rakic đã có hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực quang tử học. Ông được biết tới nhiều nhất qua công trình nghiên cứu về laser bán dẫn và cảm biến laser. Hiện tại, ông là tác giả của hơn 140 bài viết chuyên ngành. Tiến sĩ Rakic nhận bằng Kỹ sư, và Thạc sĩ về Quang lượng tử tại Đại học Belgrade (Nam Tư cũ) trước khi đến Úc học tập và nghiên cứu tại Đại học Queensland.

Các thông tin chi tiết về chuyến viếng thăm sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

ChynChyn