Giải đáp những thắc mắc về ĐH Adelaide

Hôm nay, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – ĐH Bách Khoa Tp.HCM đã tổ chức buổi gặp giữa sinh viên chương trình Dầu Khí với giáo sư Steve Begg đến từ trường đối tác (Adelaide University). Trong buổi gặp mặt này cũng có sự tham dự TS.Tạ Quốc Dũng phó khoa Địa chất – Dầu Khí – giáo viên chủ nhiệm của lớp Dầu Khí và là người điều phối chương trình.

Đại diện ĐH Adelaide trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên.

Buổi gặp giữa giáo sư và sinh viên đã diễn ra vui vẻ và sôi động, sau phần giới thiệu sơ bộ về trường ĐH Adelaide của giáo sư là phần trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên. Nhiều câu hỏi hay đã được đặt ra trong đó nội dung tập trung chủ yếu vào cuộc sống, học bổng, công việc làm thêm, văn hóa nước Úc, cách tính điểm… các câu hỏi đã được trả lời một cách đầy đủ, chi tiết. Đồng thời các bạn sinh viên cũng được nghe chia sẽ kinh nghiệm từ giáo viên chủ nhiệm của mình về đời sống, khác biệt văn hóa, công việc làm thêm và cộng đồng Việt Nam tại Adelaide www.visa2000.org , cũng như ảnh hưởng của bảng điểm đến công việc tương lai như thế nào.

TS. Tạ Quốc Dũng chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên

Đây là một buổi nói chuyện hữu ích giúp các bạn sinh viên OISP ngành Dầu khí, Hóa, Hóa Dược có thể nắm bắt được thông tin sơ bộ về ngôi trường tương lai của mình và những gì cần chuẩn bị cho thời gian sắp tới.

Đại diện ĐH Adelaide trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Gii_p_thc_mc

Giải đáp thắc mắc

Gio_s_Steve_Begg_tr_li_cu_hi_cch_tnh_im__Adelaide_cho_cc_bn_sinh_vin