Học bổng Jasso đi Nhật cho sinh viên Môi trường và Xây dựng

học bổng jassoVăn phòng Đào tào Quốc tế thông báo đến sinh viên các khóa về
Chương trình Học bổng Jasso lưu trú ngắn hạn – Jasso Scholarship for short-term stay.

học bổng jasso

Chương trình Học bổng Jasso lưu trú ngắn hạn
(Jasso Scholarship for Short-term Stay)

Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo đến sinh viên các khóa về Chương trình Học bổng Jasso lưu trú ngắn hạn.

Học bổng Jasso lưu trú ngắn hạn là học bổng thường niên của Chính phủ Nhật cấp cho các sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á. Mục tiêu của học bổng nhằm giúp sinh viên các nước có cơ hội trao đổi văn hóa, khoa học kỹ thuật tại Nhật Bản trong 1 tuần lễ.

Đại học Bách Khoa hàng năm vinh dự nhận được các suất học bổng từ tổ chức Jasso.

Chương trình học bổng năm 2014

1. Số lượng học bổng: 3

2. Chi phí:

Sinh viên nhận học bổng sẽ được hỗ trợ 80.000 yên, số tiền sẽ được chuyển khi sinh viên có mặt tại Nhật Bản.
Sinh viên sẽ được hỗ trợ học phí, nơi ở và chi phí đi lại tại Nhật Bản.
Học bổng không hỗ trợ tiền ănvé máy bay.

3. Thời gian giao lưu tại Đại học Akashi – Nhật Bản: kéo dài 2 tuần, dự kiến vào tháng 12 năm 2014.

4. Điều kiện áp dụng:

1. Học bổng áp dụng cho sinh viên tới từ ngành Xây dựng hoặc Môi trường.
  2. Sinh viên tham gia học bổng cần có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tinh thần hòa đồng, sẵn sàng chia sẻ và hợp tác.

5. Hồ sơ cần nộp:

1. Bài luận về lĩnh vực sinh viên mong muốn tìm hiểu và nghiên cứu tại Đại học Akashi – Nhật Bản (tiếng Anh)
  2. Bảng điểm bằng tiếng Anh
  3. Chứng nhận tiếng Anh (nếu có)
  4. CV

6. Hình thức và hạn nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ trước 16h00, thứ 2, ngày 20/10/2014. Hồ sơ được nộp trực tiếp tại phòng 505A4.

Mọi thắc mắc về học bổng Jasso.

Sinh viên có thể liên hệ chị Lê Thảo – Phòng 505A4, trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Email: thao.le@oisp.edu.vn hoặc SĐT: 08 38 654 183

Văn phòng Đào tạo Quốc tế