Tư vấn tuyển sinh 2014: Đẩy mạnh công tác Tư vấn tại Cần Thơ

canthoNgày 2/3/2014 vừa qua, Đại học Bách Khoa TpHCM – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đã tham gia tư vấn chuyên sâu ở Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ do báo Tuổi trẻ Tổ chức. Buổi tư vấn đã diễn ra sôi nổi với sự quy tụ của hàng vạn học sinh THPT không chỉ ở thành phố Cần Thơ mà còn ở khắp tỉnh ở ĐBSCL.

cantho

VP.ĐTQT OISP sẽ chắp cánh cho giấc mơ du học của các bạn

Năm nay Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TPHCM vẫn tuyển sinh BA CHUNG theo chương trình Tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả các ngành của Bách khoa đều được tuyển sinh theo khối thi chính khối A và khối A1. Riêng nhóm ngành Hóa – Thực phẩm – Sinh học (gồm ngành Kỹ thuật Hóa học, ngành Công nghệ Thực phẩm, ngành Công nghệ Sinh học) chỉ tuyển sinh khối A và ngành Kiến trúc sẽ tuyển sinh theo khối V.

Riêng với các chương trình đào tạo Liên kết Quốc tế, trước những thay đổi trong đợt tuyển sinh 2014, VP.ĐTQT dự kiến sẽ tuyển sinh theo 3 phương án:

– Xét tuyển dựa trên điểm trung bình trong Học bạ THPT của học sinh.

– Xét điểm thi đầu vào do Hội đồng tuyển sinh của Đại học Bách khoa quyết định

– Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi Toán – Lý – Hóa do Đại học Bách khoa tổ chức (chỉ áp dụng cho Chương trình LKQT 2+2)

KHÁNH NHÂN