Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế – lựa chọn du học hoàn hảo

Ra đời từ năm 2006, chương trình Chuyển tiếp Quốc tế (tiền thân là chương trình Liên kết Quốc tế) của Trường ĐH Bách khoa được nhiều thí sinh, phụ huynh lựa chọn nhờ các ưu điểm nổi trội.

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH HOẶC TĂNG CƯỜNG TIẾNG NHẬT

Ở giai đoạn 1, sinh viên chương trình Chuyển tiếp Quốc tế sang Úc/ Mỹ/ New Zealand học tại cơ sở Q.10, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giảng viên ưu tú, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và thành tích học thuật.

Đối với chương trình Chuyển tiếp Quốc tế sang Nhật, sinh viên học theo chương trình Tiêu chuẩn, đồng thời tăng cường tiếng Nhật trong hai năm đầu ở Bách khoa và lĩnh hội kiến thức hoàn toàn bằng tiếng Nhật ở giai đoạn chuyển tiếp qua Nhật.

NGÀNH HỌC ĐA DẠNG

Với chương trình Chuyển tiếp Quốc tế, Trường ĐH Bách khoa hiện đang triển khai 15 ngành học khối ngành kỹ thuật – quản trị phong phú, bao gồm:

• Khoa học Máy tính
  • Kỹ thuật Máy tính
  • Kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Kỹ thuật Cơ khí
  • Kỹ thuật Cơ Điện tử
  • Kỹ thuật Hàng không
  • Kỹ thuật Ô tô
  • Kỹ thuật Xây dựng
  • Kỹ thuật Dầu khí
  • Kỹ thuật Hóa học
  • Kỹ thuật Hóa Dược
  • Kỹ thuật Thực phẩm
  • Kỹ thuật Môi trường
  • Quản lý Tài nguyên và Môi trường
  • Quản trị Kinh doanh

NGƯỜI HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VỮNG VÀNG TẠI BÁCH KHOA

Bên cạnh kiến thức đại cương, khoa học cơ bản, sinh viên chương trình Chuyển tiếp Quốc tế còn được trang bị kỹ năng mềm, hiểu biết nghệ thuật, tư duy phản biện… qua các môn học Kỹ năng Mềm, Kỹ năng Xã hội, đồng thời hòa mình vào đời sống sinh viên sôi động tại Bách khoa Quốc tế (sinh hoạt CLB – Đoàn – Hội, tham gia các cuộc thi OISP Presentation Contest, OISP Camp, OISP International Festival, Bach Khoa Innovation…).

ĐỐI TÁC LÀ CÁC ĐH DANH TIẾNG CỦA ÚC, MỸ, NEW ZEALAND, NHẬT BẢN

Là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong công tác triển khai chiến lược quốc tế hóa, Trường ĐH Bách khoa đang hợp tác với nhiều ĐH đối tác tên tuổi tại:

• Úc: ĐH Monash, ĐH Queensland, ĐH Adelaide, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Macquarie, ĐH Griffith, ĐH Nam Úc, ĐH Deakin
  • Mỹ: ĐH Kentucky
  • New Zealand: ĐH Auckland, ĐH Otago
  • Nhật Bản: ĐH Công nghệ Nagaoka

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế đào tạo theo mô hình bán du học. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những thí sinh mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu tại Úc, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản với chi phí tiết kiệm 50% so với du học tự túc toàn phần.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội Du học Bách Khoa 2024 để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • 7g00–12g00 Chủ Nhật, 17/3/2024
  • Sân B6, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
  • Đăng ký tham gia tại oisp.hcmut.edu.vn/bkduhoc