Du học khối ngành kỹ thuật cùng Bách khoa

Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) rất phù hợp với các bạn trẻ có dự định du học nước ngoài, đam mê khối ngành khoa học – kỹ thuật, đồng thời yêu thích môi trường quốc tế sôi động tại Bách khoa.

Trường ĐH Bách khoa là ngôi trường đào tạo khối ngành kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Danh tiếng của nhà trường đã được chứng minh qua sự thành danh của nhiều thế hệ sinh viên cùng bề dày thành tích xuất sắc của thầy trò Bách khoa suốt chiều dài lịch sử.

Việc tiên phong hợp tác quốc tế từ sớm thông qua chương trình Chuyển tiếp Quốc tế không chỉ góp phần nâng cao vị thế của nhà trường mà còn mở ra thêm nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ có nguyện vọng du học khối ngành kỹ thuật.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, các chương trình đào tạo liên kết khối ngành kinh tế và khoa học xã hội nở rộ mạnh mẽ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở vật chất cùng hệ thống phòng thí nghiệm để triển khai chương trình liên kết quốc tế khối ngành kỹ thuật – công nghệ lại không hề đơn giản. Điều này càng khẳng định uy tín và tiềm lực sẵn có của Trường ĐH Bách khoa.

Hiện nay, nhà trường vận hành chương trình Chuyển tiếp Quốc tế khối ngành kỹ thuật với đa dạng lựa chọn cho các bạn trẻ yêu thích kỹ thuật:

• Công nghệ Thực phẩm
• Kỹ thuật Hóa học
• Kỹ thuật Hóa Dược
• Kỹ thuật Môi trường
• Quản lý Tài nguyên & Môi trường

• Khoa học Máy tính
• Kỹ thuật Máy tính
• Kỹ thuật Điện − Điện tử

• Kỹ thuật Ô tô
• Kỹ thuật Hàng không
• Kỹ thuật Cơ khí
• Kỹ thuật Cơ Điện tử
• Kỹ thuật Robot

• Kỹ thuật Xây dựng
• Kỹ thuật Dầu khí

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội Du học Bách khoa 2024 để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • 7g00–12g00 Chủ Nhật, 17/3/2024
  • Sân B6, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
  • Đăng ký tham gia tại oisp.hcmut.edu.vn/bkduhoc