Chuyển tiếp Quốc tế – Lựa chọn du học sáng giá trong khối ngành Kỹ thuật – quản trị

Ngày hội Du học Bách khoa 2024 là điểm đến của nhiều bậc cha mẹ vào cuối tuần qua, 17/3, để tìm kiếm chương trình du học phù hợp cho con em mình.

Trước khi ngày hội bắt đầu, một số gia đình từ Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long đã đến Trường ĐH Bách khoa – nơi diễn ra sự kiện – từ rất sớm để tìm hiểu thông tin.

Các đối tác của Trường ĐH Bách khoa trong chương trình Chuyển tiếp Quốc tế đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nhật, hầu hết thuộc top 1% ĐH hàng đầu thế giới, như ĐH Queensland, ĐH Monash, ĐH Adelaide, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Macquarie, ĐH Griffith, ĐH Deakin, ĐH Nam Úc (Úc), ĐH Kentucky (Mỹ), ĐH Auckland, ĐH Otago (New Zealand), ĐH Công nghệ Nagaoka (Nhật).

Trong phiên tư vấn chung tại Hội trường A4, các câu hỏi chuyên sâu về điều kiện – thủ tục chuyển tiếp, chính sách học phí – học bổng – visa học tập cùng cơ hội nghề nghiệp tại nước bạn đều được giải đáp chi tiết.

Tại gian tư vấn trực tiếp, phụ huynh, thí sinh có dịp tham vấn cùng đại diện ĐH đối tác và đội ngũ chuyên viên tuyển sinh của Bách khoa về chất lượng đào tạo, ngành học thế mạnh, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như cuộc sống năng động của du học sinh Úc, Mỹ, New Zealand, Nhật.

Ghi nhanh tại ngày hội, nhiều gia đình đã chủ động tìm hiểu chương trình du học phù hợp cho con em từ sớm (lớp 10, 11). Một số sinh viên đã tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa cũng tìm tới ngày hội để tìm hiểu thông tin chương trình Chuyển tiếp Quốc tế ở bậc Sau ĐH.

Xem thêm hình ảnh về ngày hội tại đây.

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình Chuyển tiếp Quốc tế sang Úc, Mỹ, New Zealand, Nhật của nhà trường tại:

Tin: OISP