Điểm chuẩn Trúng tuyển diện Đánh giá năng lực (ĐHQG-HCM)

Sáng 26/7/2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) đã công bố kết quả trúng tuyển vào trường dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển 2021 diện Ưu tiên xét tuyển (ĐHQG-HCM)

• Có 9 ngành có điểm trúng tuyển ≥ 900 điểm (thang điểm 1.200): Khoa học Máy tính (Chất lượng cao, Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật, Đại trà), Kỹ thuật Máy tính (Chất lượng cao, Đại trà), Logistics & Quản lý Chuỗi Cung ứng (Chất lượng cao, Đại trà), Kỹ thuật Cơ Điện tử (Đại trà), nhóm ngành Hóa – Thực phẩm – Sinh học (Đại trà), nhóm ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp – Logistics & Quản lý Chuỗi Cung ứng (Đại trà).
  • Có gần 39% thí sinh trúng tuyển Bách khoa có điểm thi ≥ 900, trong số này có 161 thí sinh trúng tuyển đạt điểm ≥ 1.000 (chiếm 5.54%).
  • Thí sinh cao điểm nhất trúng tuyển vào trường là Nguyễn Hồ Tiến Đạt (học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang) đồng thời là thủ khoa toàn quốc kỳ thi Đánh giá năng lực 2021 đợt 1 đạt điểm 1.103 điểm, đã trúng tuyển vào chương trình Chất lượng cao, ngành Khoa học Máy tính. Như vậy, 3 năm liên tiếp, thủ khoa toàn quốc kỳ thi này đều là sinh viên Bách khoa, chương trình Chất lượng cao, ngành Khoa học Máy tính.
  • Điểm trung bình các thí sinh trúng tuyển Bách khoa: 876.
  • Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại đây.
  • Truy cập thông tin nhập học 2021 tại đây.
  • Thời gian nhập học: 28/7-10/8/2021 (đối với những thí sinh đã có kết quả thi Tốt nghiệp THPT). Nếu thí sinh trúng tuyển theo phương thức Đánh giá năng lực, Ưu tiên xét tuyển, Ưu tiên xét tuyển thẳng (ĐHQG-HCM) và Xét tuyển thẳng (Bộ GD&ĐT) thuộc diện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 VÀ không thể có Giấy Chứng nhận kết quả thi Tốt nghiệp THPT trước đợt xác nhận nhập học nêu trên, vui lòng gởi e-mail về admission@hcmut.edu.vn theo cú pháp XNNH – Mã số hồ sơ – Họ và tên (trong đó giải thích rõ lý do, kèm theo SBD dự thi Tốt nghiệp THPT đợt 2).

Chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật
VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)
ⓐ Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798