Du học khối ngành quản trị cùng Bách khoa

Học Quản trị Kinh doanh trong lòng ngôi trường kỹ thuật số một miền Nam có gì khác biệt so với ở các trường chuyên về kinh tế?

Tại Trường ĐH Bách khoa, sinh viên được:

  • Trang bị hiểu biết khoa học – kỹ thuật cơ bản, tư duy số, kỹ năng tính toán cao cấp song song với kiến thức kinh tế chuyên sâu, tư duy hệ thống – phân tích – phản biện, tư duy định lượng trong các bài toán kinh tế
  • Học tập trong môi trường đa văn hóa sôi động, tham gia nhiều dự án nghiên cứu liên ngành kinh tế – kỹ thuật cùng sinh viên, giảng viên từ các khoa khác nhau. Sinh viên Quản trị Kinh doanh của nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi quốc tế như: GBA Business Challenge 2023Google Solution Challenge 2020… nhờ dự án liên ngành, phối hợp với Khoa Kỹ thuật Hóa học, Khoa học & Kỹ thuật Máy tính. Điều này tạo nên lợi thế nổi trội và độc đáo của Bách khoa so với các trường khác.
  • Giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, tìm người cố vấn trong quá trình học tập và khởi nghiệp qua mạng lưới cựu sinh viên hơn 30 năm tuổi trong – ngoài nước và tại ĐH đối tác

Sớm nhận thức rõ tính liên ngành ở các bài toán kinh tế cùng nhu cầu hội nhập quốc tế mạnh mẽ của thời đại mới, nhà trường đã vận hành chương trình Chuyển tiếp Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh từ nhiều năm qua. 

Chương trình mang tới cơ hội tiếp cận xu hướng mới nhất từ Trường ĐH Bách khoa và một trong các đối tác danh giá như: ĐH Adelaide, ĐH Macquarie, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Griffith (Úc). Hệ sinh thái liên ngành vững mạnh của Bách khoa chính là bệ phóng giúp sinh viên dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống du học và làm chủ tri thức ở nước bạn.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội Du học Bách khoa 2024 để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • 7g00–12g00 Chủ Nhật, 17/3/2024
  • Sân B6, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
  • Đăng ký tham gia tại oisp.hcmut.edu.vn/bkduhoc

Bài trước

Bài tiếp