Hội thảo Tuyển sinh Kỹ sư Bách Khoa Quốc tế 2015

Ngày Chủ Nhật 26/7 vừa qua, Hội thảo Tuyển sinh Kỹ sư Bách Khoa Quốc tế 2015 đã diễn ra tại tòa nhà B4 – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia tư vấn của đại diện BGH nhà trường, Trưởng/ Phó và đại diện giảng viên ưu tú các khoa đào tạo cùng sinh viên – cựu sinh viên của BK-OISP.

Ngày Chủ Nhật 26/7 vừa qua, Hội thảo Tuyển sinh Kỹ sư Bách Khoa Quốc tế 2015 đã diễn ra tại tòa nhà B4 – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tại Hội thảo, PH-HS tham gia đã được tư vấn tận tình về ngành học, chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và quy trình xét tuyển ĐH năm 2015.

Tiếp nối thành công của Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM tiếp tục tổ chức Hội thảo Tuyển sinh Kỹ sư Bách Khoa Quốc tế 2015 để đáp ứng nhu cầu được tư vấn, giải đáp cho các PH-HS sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2015.

>> Quy trình phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2015

Ngay từ sáng sớm trước khi bắt đầu Hội thảo đã có nhiều phụ huynh, học sinh đến để được tư vấn về các chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tham gia tư vấn trong Hội thảo gồm có sự góp mặt của đại diện BGH nhà trường, đại diện các khoa đào tạo là Trưởng/ Phó và giảng viên ưu tú trong khoa cùng các sinh viên – cựu sinh viên của BK-OISP.

Song song với hoạt động tư vấn chuyên sâu ngoài trời là hội thảo thông tin tổ chức bên trong Hội trường B4. Không khí diễn ra cả trong hội trường hay tại các gian tư vấn theo chuyên ngành đều diễn ra hết sức sôi nổi. Hội thảo lần này đặc biệt thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều PH-HS với rất nhiều câu hỏi hay, chứng tỏ có sự đầu tư và tìm hiểu thông tin trước đó.

Có thể nói, Hội thảo đã góp phần giúp PH-HS gỡ rối những thắc mắc về các chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa TP.HCM, chi tiết môn học, cơ hội nghề nghiệp và các quy trình ứng tuyển ĐH sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2015.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp cho những PH-HS đã tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo có thể nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp ngay tại Hội thảo vào các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Liên kết Quốc tế và nhận lịch thi Anh văn đầu vào.

Mời bạn đọc cùng BK-OISP điểm qua hình ảnh một vài hoạt động đã diễn ra tại Hội thảo nhé!

Hoi thao Tuyen sinh Ky su Bach Khoa Quoc te 2015 01

Hội thảo có sự góp mặt của đại diện BGH nhà trường, các khoa đào tạo và cựu sinh viên tiêu biểu ĐH Bách Khoa TP.HCM

Hoi thao Tuyen sinh Ky su Bach Khoa Quoc te 2015 05

Hội trường B4 nhanh chóng thu hút được nhiều phụ huynh – học sinh vào tham dự Hội thảo