Hào hứng cùng Khám phá Bách Khoa

19

Khám phá Bách Khoa –  “Bách Khoa huyền bí” đã khép lại, với sự thành công và hạnh phúc của thành viên Ban tổ chức, với sự vui vẻ và hào hứng của các tân sinh viên K12.

1

2

Các bạn tập trung trước sân A4

Khoảng cách giữa những tân sinh viên như được nối lại gần hơn với các trò chơi vận động, mang tinh thần đồng đội cao.

3

Những cú té ngoạn mục

4

5

6

7

8

Trạm tại sân C5

9

10

11

12

Trạm tại sân B2

13

14

15

16

17

18

19

Những gương mặt xinh xắn

Mặc dù trên gương mặt ai cũng thấm mệt, mồ hôi lấm tấm, nhưng tiếng cười không dứt, tiếng cổ vũ không ngừng của các thành viên trong nhóm.

20

21

Sau những trò chơi vận động, các tân sinh viên và Ban tổ chức cùng ngồi lại với buổi liên hoan để chung nhau niềm vui chiến thắng và có thêm nhiều bạn mới.

22

23