Độc lạ không gian nghệ thuật trẻ trung của triển lãm Clockwork Sanctum

Diễn ra từ ngày 22/11-5/12/2021, triển lãm trực tuyến Clockwork Sanctum là một trong những hoạt động đặc sắc khép lại chuỗi chương trình Gear of Revolution của OISP Camp 2021.

Bài viết liên quan
Kiến tập trực tuyến 2021: ở nhà vẫn được tham quan doanh nghiệp “xịn”
Gởi gắm kỳ vọng vào tân SV Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật K2021
Tân sinh viên BK-OISP tham gia sinh hoạt hướng nghiệp đầu khóa 2021

Ban Tổ chức đang trưng bày và trình chiếu tất cả hình ảnh, video từ các lớp Kỹ năng mềm trên nền tảng ARTSTEPS, tại ba phòng ảo B.01, B.02B.03 trong vòng hai tuần. Đây là dịp để tân binh K2021 thỏa sức bộc lộ năng khiếu nghệ thuật cũng như tự tin thể hiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội (làm việc nhóm, tư duy – sáng tạo, thanh nhạc, nhiếp ảnh…) đã được trau dồi trong hai tháng học vừa qua. 

Với tinh thần năng động và nhiệt huyết, mỗi lớp học tự tin góp thêm một gam màu tươi vui, rực rỡ cho sự kiện bằng 1.001 tư thế pose dáng nhí nhảnh, hàng trăm câu slogan chất như nước cất, những buổi thảo luận dự án cộng đồng sôi nổi (CC31), một đại nhạc hoành tráng ngất ngây (CC09), vài cảm nhận lầy lội, chân thực về OISP Camp năm nay (CC39)…

Đặc biệt, bên cạnh hàng loạt siêu phẩm trên, triển lãm Clockwork Sanctum còn thu hút sự chú ý của du khách bởi cảnh quan ảo tinh tế và thanh lịch, giữa điệu nhạc du dương, êm đềm. Thêm nữa, bạn còn có thể dễ dàng tham quan, tương tác với từng gian hàng bằng cách tùy chỉnh lộ trình di chuyển.

Nào, cùng dạo quanh một vòng để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đậm chất Bách khoa Quốc tế của tân binh K2021 nha. ^^

Sau khi mãn nhãn với hàng loạt hình ảnh trẻ trung, nhí nhố, bạn đừng quên thả hồn vào những thước phim tinh nghịch và hài hước nghen!

Trước tình hình dịch bệnh hiện tại, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ thành viên, Ban Tổ chức đã thống nhất tổ chức OISP Camp 2021 dưới hình thức trực tuyến thay vì trực tiếp như mọi năm. Tuy nhiên, điều này không thể khiến chương trình năm nay hạ nhiệt. Không chỉ thưởng lãm không gian thực tế ảo sống động trong triển lãm Clockwork Sanctum, các “lính mới” của chúng ta còn được liên tục thử sức với chuỗi thử thách Exiludus, cuộc thi ảnh PreRaphaelite, giải đố mật thư Visionniere, cuộc thi âm nhạc The Pythian Sign và hoạt động chạy trạm Traver Le Temps.

Bạn Trần Ngân Hà (sinh viên K2021 chương trình Chất lượng cao ngành Kỹ thuật Hóa học, lớp trưởng lớp Kỹ năng mềm CC48) tâm sự: “OISP Camp là nơi hoàn hảo để tụi mình thể hiện tất cả kỹ năng, tài lẻ trên phương diện nghệ thuật, văn nghệ, nhiếp ảnh… Lớp mình đã làm rất nhiều trò khùng điên. Đặc biệt, không thể không kể tới thử thách giải mật thư. Cả lớp CC48 chụm đầu giải đố từ sáng tới khuya mà vẫn không biết trả lời sao cho đúng. Ai ngờ, kết quả lại khá xàm. Tuy tức lắm nhưng cũng thật vui”.

Chỉ còn vài tuần nữa thôi, học kỳ Pre-University sẽ kết thúc. Các tân binh Bách khoa Quốc tế đã sẵn sàng giới thiệu dự án cộng đồng của nhóm mình trước thầy cô và bạn bè chưa? Hãy cố gắng lên nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi Presentation Contest 2021.

XUÂN MAI thực hiện

Bài trước

Bài tiếp