Học bổng ĐH Macquarie và ĐH Adelaide (Úc)

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Sydney, xung quanh là các tập đoàn, công ty lớn về kinh doanh và công nghệ hàng đầu ở Úc và thế giới, Trường Đại học Macquarie là một trong những trường đại học được đánh giá cao về chương trình học tập tiếp cận thực tế, mang đến cho du học sinh những phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều cơ hội thực tập trong môi trường quốc tế.

1.      Trường đại học Macquarie, Sydney

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Sydney, xung quanh là các tập đoàn, công ty lớn về kinh doanh và công nghệ hàng đầu ở Úc và thế giới, Trường Đại học Macquarie là một trong những trường đại học được đánh giá cao về chương trình học tập tiếp cận thực tế, mang đến cho sinh viên những phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều cơ hội thực tập trong môi trường quốc tế. Trường Macquarie cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị hàng năm, đặc biệt là học bổng dành riêng cho sinh viên Bách khoa.

Học bổng “Macquarie University Partner Scholarship – Ho Chi Minh City University of Technology (HCMUT)”

Đối tượng

– Sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đăng ký chuyển tiếp sang Trường đại học Macquarie vào năm học 2018;

– Đáp ứng các điều kiện chuyển tiếp: điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên, và IELTS 6.5 trở lên.

– Sinh viên đăng ký nhập học các ngành: Business, Education, Engineering and IT, Environment, Health and medical sciences, law, security and intelligence, Media, Creative arts, v.v..

Giá trị học bổng $5,000
Hạn chót dự tuyển học bổng

– Hạn chót ngày 31/01/2018 (đối với sinh viên nhập học vào học kỳ 1/2018)

– Hạn chót ngày 30/06/2018 (đối với sinh viên nhập học vào học kỳ 2/2018)

Link tham khảo http://www.mq.edu.au/study/international-students/staging/details/macquarie-university-partner-scholarship-hcmut

Học bổng “Macquarie University ASEAN Scholarship”

Đối tượng

– Học sinh, sinh viên các nước Đông Nam Á đăng ký du học úc các chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ toàn thời gian tại Trường đại học Macquarie năm học 2018;

– Sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào các chuyên ngành: Business, Education, Engineering and IT, Environment, Health and medical sciences, law, security and intelligence, Media, Creative arts, v.v..

–  Có thành tích học tập tốt.

Giá trị học bổng $5,000/năm học. Học bổng được giảm vào học phí hàng năm của sinh viên.
Hạn chót dự tuyển học bổng

– Hạn chót ngày 31/01/2018 (đối với sinh viên nhập học vào học kỳ 1/2018)

– Hạn chót ngày 30/06/2018 (đối với sinh viên nhập học vào học kỳ 2/2018)

Link tham khảo http://www.mq.edu.au/study/international-students/scholarships/muis/vcis-closing-dates

Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin học bổng;
  • Học bạ THPT;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thư xác nhận nhập học của Trường đại học Macquarie
  • Chứng chỉ tiếng Anh;

2.      Trường đại học Adelaide, thành phố Adelaide.

Nằm trong top 8 các trường đại học tốt nhất ở Úc và tọa lạc ở thủ phủ của Bang Nam Úc, Trường Đại học Adelaide được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần các khu tiện ích, giúp sinh viên có một môi trường học tập hiện đại. Hàng năm, Trường đại học Adelaide cung cấp học bổng 25% cho sinh viên quốc tế.

Học bổng “Adelaide International Undergraduate Scholarships” (AIUS)

– Sinh viên quốc tế đăng ký du học úc ở Trường đại học Adelaide;

– Sinh viên đăng ký nhập học các ngành ở Trường đại học Adelaide, ngoại trừ các ngành Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery (MBBS), Bachelor of Dental Surgery (BDS), Bachelor of Oral Health and Bachelor of Science (Veterinary Bioscience)

– Điểm trung bình tích lũy từ 8.5/10 trở lên, IELTS từ 6.5 trở lên

Giá trị học bổng 25% học phí hàng năm
Hạn chót dự tuyển học bổng