Ký kết thỏa thuận hợp tác với ĐH Công nghệ Sydney (Úc)

hop tac uts 01Ngày 28.3.2014, tại phòng truyền thống tòa nhà A5 trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra lễ ký kết giữa trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Công nghệ Sydney (Úc) về việc hợp tác đào tạo quốc tế ngành Cơ – Điện tử.

hop tac uts 01

Theo đó, sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM theo hệ liên kết (2+2) ngành Cơ – Điện tử sau khi học xong hai năm đầu tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM sẽ chuyển tiếp sang trường Đại học Công nghệ Sydney (Úc) để hoàn tất hai năm còn lại.

Đại học Công nghệ Sydney thuộc 13 trường Đại học hàng đầu nước Úc và là một trong 350 trường Đại học hàng đầu Thế giới (theo The Times Higher Education World University Rankings 2012-1013). Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhâậ UTS thuộc top 150 cho ngành Cơ – Điện tử.

hop tac uts 02

Lễ ký kết này đã đánh dấu cho bước hợp tác phát triển lâu dài giữa trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và trường Đại học Công nghệ Sydney, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho sinh viên Việt Nam đam mê ngành Cơ – Điện tử.

PHƯƠNG UYÊN