Nên chọn Quản lý Tài nguyên Môi trường hay Kỹ thuật Môi trường

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, mong muốn cải thiện môi trường sống, hãy mạnh dạn chọn ngành Môi trường của Trường ĐH Bách khoa. Đây là một trong những ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai.

Với thế mạnh là trường đại học kỹ thuật hàng đầu phía Nam, Khoa Môi trường và Tài nguyên của Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG HCM định hướng đào tạo đội ngũ kỹ sư giàu tri thức, sáng tạo thông qua nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực môi trường và tài nguyên.

Ngành Quản lý Tài nguyên Môi trườngKỹ thuật Môi trường là hai ngành thuộc khoa Môi trường và Tài nguyên. Đặc biệt, chương trình Chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đem cho cho sinh viên ngành Môi trường vốn tiếng Anh chuyên ngành khá tốt.

Chương trình đào tạo luôn đảm bảo cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn thông qua các môn học thí nghiệm, thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp.

[BK-OISP] Ngành Kỹ thuật Môi trường & Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Với điện ảnh, "giải cứu thế giới" cần phải có siêu năng lực. Nhưng thực tế, "giải cứu thế giới" đôi khi chỉ cần yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường mình đang sống.Bảo vệ môi trường được coi là vấn đề cấp bách hiện tại bởi vì môi trường đang bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Câu hỏi đặt ra là làm sao để bảo vệ môi trường?1⃣ Thứ nhất, ý thức của mỗi người đối với mẹ thiên nhiên, sử dụng tài nguyên thiên, nhiên một cách bền vững và có trách nhiệm.2⃣ Thứ hai, kiến thức bảo vệ môi trường. Kiến thức để giải quyết, khắc phục các sự cố môi trường đã xảy ra.Để làm được điều này, xã hội cần có đội ngũ kỹ sư môi trường chung tay bảo vệ và gìn giữ trái đất xanh.Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường/Kỹ thuật Môi trường chương trình Chất lượng cao🍀 Mã trường: QSB🍀 Mã ngành: 225🍀 Thông tin chi tiết:- Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: https://oisp.hcmut.edu.vn/chuong-trinh-chat-luong-cao/quan-ly-tai-nguyen-va-moi-truong-chat-luong-cao- Ngành Kỹ thuật Môi trường: https://oisp.hcmut.edu.vn/chuong-trinh-chat-luong-cao/ky-thuat-moi-truong-chat-luong-cao#môitrường #kỹthuậtmôitrường #quảnlýtàinguyênvàmôitrường #oisp—VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐHBK (ĐHQG TP.HCM)ⓐ Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798ⓔ tuvan@oisp.edu.vn

Người đăng: QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM vào Chủ nhật, 5 tháng 4, 2020

Sinh viên tốt nghiệp ngành Môi trường có thể làm việc tại các lĩnh vực quản lý môi trường, quản lý an toàn, sức khỏe, môi trường, kiểm soát ô nhiềm môi trường và xử lý nước…

Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG HCM tuyển sinh chương trình Chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh nhóm ngành Môi trường.
• Mã trường: QSB
• Mã ngành: 225
• Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: chi tiết tại đây
• Ngành Kỹ thuật Môi trường: chi tiết tại đây

GIA NGHI & NHẬT THANH thực hiện

Bài trước

Bài tiếp