Quản lý Công nghiệp – Ngành kinh tế trong trường kỹ thuật

Trường ĐH Bách khoa – Đại học Quốc gia HCM có một khối ngành kinh tế được đặt trang trọng trong ngôi trường kỹ thuật và thu hút sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và thí sinh. Đó là ngành Quản lý Công nghiệp.

Ngành Quản lý Công nghiệp của Trường ĐH Bách khoa cung ứng cho xã hội đội ngũ lao động có tiềm năng làm các nhà quản trị trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả sản xuất và dịch vụ.

Với định hướng tích hợp kiến thức quản lý vào trong kỹ thuật, Trường ĐH Bách khoa tiên phong trong việc triển khai chương trình đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp. Tại đây, sinh viên được học kiến thức quản trị, quản lý kết hợp với kỹ thuật để giải quyết các vấn đề lớn của xã hội.

[BK-OISP] Chương trình Chất lượng cao ngành Quản lý Công nghiệp

Tại Trường ĐH Bách Khoa có một khối ngành kinh tế được đặt trang trọng trong ngôi trường kỹ thuật và thu hút sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và thí sinh. Đó là ngành Quản lý Công nghiệp. Với định hướng tích hợp quản lý vào trong kỹ thuật, Trường ĐH Bách Khoa đã tiên phong trong việc triển khai chương trình đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp. Tại đây, sinh viên sẽ được học kiến thức quản trị, quản lý kết hợp với kỹ thuật để giải quyết các vấn đề lớn của xã hội.Học ngành Quản lý Công nghiệp chương trình Chất lượng cao tại trường chuyên về kỹ thuật có lợi ích gì?📍 Bạn sẽ được học một số môn về kỹ thuật 📍 Tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập, nhận dạng giải quyết vấn đề📍 Có cơ hội giao lưu với sinh viên kỹ thuật, phát triển kỹ năng tích hợp kỹ thuật và quản lý📍 Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tương tác – truyền thông với đồng nghiệp 📍 Đặc biệt, chương trình đào tạo được giảng dạy 100% bằng tiếng AnhCòn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay ngành Quản lý Công nghiệp chương trình Chất lượng cao📍 Mã ngành: 223📍 Mã trường: QSB📍 Thông tin chi tiết ngành Quản lý Công nghiệp, chương trình Chất lượng cao tại: https://oisp.hcmut.edu.vn/chuong-trinh-chat-luong-cao/quan-ly-cong-nghiep-chat-luong-cao—Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoaⓐ Kiosk OISP, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798ⓔ tuvan@oisp.edu.vn

Người đăng: QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM vào Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020
Ngành Quản lý Công nghiệp chương trình Chất lượng cao

Ngoài chương trình Đại trà đã đào tạo gần 30 năm, Trường ĐH Bách khoa tiên phong triển khai chương trình Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình đã tạo ra nhiều thế hệ sinh viên không những vững chuyên mà còn giỏi tiếng Anh chuyên ngành. Vậy học ngành Quản lý Công nghiệp – chương trình Chất lượng cao tại trường chuyên về kỹ thuật có lợi ích gì?

Lợi thế đầu tiên của chương trình Chất lượng cao là sinh viên được học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên sẽ được học một số môn về kỹ thuật; đặc biệt là tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập, nhận dạng và giải quyết vấn đề. Học ngành Quản lý Công nghiệp tại Trường ĐH Bách Khoa cũng tạo điều kiện giao lưu với những sinh viên kỹ thuật, giúp phát triển kỹ năng tích hợp kỹ thuật và quản lý.

Trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM tuyển sinh ngành Quản lý Công nghiệp – chương trình Chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh. Bằng tốt nghiệp do Trường ĐH Bách khoa cấp.
  • Mã trường: QSB
  • Mã ngành: 223
  • Thông tin chi tiết tại đây

GIA NGHI, NHẬT THANH thực hiện

Bài trước

Bài tiếp