Khoa Kỹ thuật Cơ khí và những cái nhất

Khoa Kỹ thuật Cơ khí – Trường ĐH Bách Khoa là một trong những khoa có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Với nhiều ngành đào tạo, khoa đang có số lượng sinh viên theo học hàng đầu của trường.

Nhắc đến Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia HCM người ta lại nghĩ ngay đến Khoa Kỹ thuật Cơ khí. Khoa có nhiều ngành thu hút sự quan tâm của thí sinh và điểm số đầu vào đứng đầu trường.

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng Khoa Kỹ thuật Cơ khí “Khoa Kỹ thuật Cơ khí là cái nôi trưởng thành của nhiều thế hệ kỹ sư, doanh nhân, nhà chính trị lỗi lạc, góp phần xây dựng thương hiệu Cơ khí Bách Khoa”.

Cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của khoa Kỹ thuật Cơ khí.

[BK-OISP] Khoa Cơ khí và những cái nhất

Bạn có biết:• Một trong những khoa có lịch sử lâu đời nhất Bách khoa?• Một trong những khoa đông sinh viên nhất Bách khoa?• Một trong những khoa có ngành đạt điểm chuẩn cao nhất Bách khoa?Đó là Khoa Cơ khí – cái nôi trưởng thành của nhiều thế hệ kỹ sư, doanh nhân, nhà chính trị lỗi lạc, góp phần xây dựng "thương hiệu" Bách khoa chất lượng cao.Cùng Ad tìm hiểu các ngành đào tạo của Khoa Cơ khí năm 2020 nha:🔧 Ngành Kỹ thuật Cơ khí – chương trình Chất lượng cao (mã ngành 209)🔧 Ngành Kỹ thuật Cơ Điện tử – chương trình Chất lượng cao (mã ngành 210)🔧 Ngành Logistic & Quản lý Chuỗi Cung ứng – chương trình Chất lượng cao (mã ngành 228, dự kiến tuyển sinh từ 2020)🔧 Ngành Kỹ thuật Robot (mã ngành 211, dự kiến tuyển sinh từ 2020)🚩 Tìm hiểu chi tiết tại: https://oisp.hcmut.edu.vn—Liên hệ tư vấn:Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoaⓐ Kiosk OISP, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798ⓔ tuvan@oisp.edu.vn

Người đăng: QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM vào Chủ nhật, 8 tháng 3, 2020
PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Kỹ thuật Cơ khí

Năm 2020, Trường ĐH Bách Khoa tuyển sinh chương trình Chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Trong đó, Khoa Kỹ thuật Cơ khí có các ngành:

GIA NGHI & NHẬT THANH thực hiện

Bài trước

Bài tiếp