Tư vấn tuyển sinh: (028) 7300.4183/ 7301.4183 – 03.9798.9798 tuvan@oisp.edu.vn
Select Page

2ND ANNUAL MID-AUTUMN FESTIVAL PARTY – MANG KHÔNG KHÍ TRUNG THU CHÂU Á ĐẾN CỘNG ĐỒNG MỸ

UIS1

Mid-Autumn Festival Party được tổ chức lần thứ hai vào tháng 9 vừa qua tại Đại học Illinois (University of Illinois Springfied – UIS) đã giúp cho cộng đồng Châu Á tại UIS hòa mình vào không khí Tết trung thu của dân tộc.

2ND ANNUAL MID-AUTUMN FESTIVAL PARTY – MANG KHÔNG KHÍ TRUNG THU CHÂU Á ĐẾN CỘNG ĐỒNG MỸ

Mid-Autumn Festival Party được tổ chức lần thứ hai vào tháng 9 vừa qua tại Đại học Illinois (University of Illinois Springfied – UIS) đã giúp cho cộng đồng Châu Á tại UIS hòa mình vào không khí Tết trung thu của dân tộc. Không chỉ dành cho sinh viên Châu Á, Mid-Autumn còn mở rộng phạm vi ra toàn UIS và đã thu hút nhiều sinh viên nước khác tham gia bao gồm cả sinh viên bản địa.

Với sự phối hợp của 3 tổ chức: Asian Student Organization at UIS (ASO), Vietnamese Student Association (VSA) và International Student Association at UIS (ISA), Mid – Autumn năm nay có quy mô lớn hơn và nhiều điểm mới hơn.

UIS0

Poster của Mid – Autumn

Phần đầu chương trình giới thiệu về Tết trung thu để cộng đồng quốc tế biết đến ngày lễ truyền thống hằng năm của một số nước Châu Á như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, các Hội sinh viên ASO, VSA, ISA cũng đã giới thiệu về mình để sinh viên tại UIS biết đến.

uis1

Phần đầu chương trình giống một hội thảo thu nhỏ

 UIS2

Căn phòng được trang trí với đèn lồng – đặc trung của Tết Trung thu

UIS3

Không chỉ thu hút sinh viên, Mid – Autumn còn có nhân viên và Ban lãnh đạo của UIS

Không những giới thiệu về phong tục tập quán, khác tham dự còn được hưởng thức những món ăn đặc thù của Trung Quốc và Việt Nam. Theo thông tin mà OISP Press nhận được thì khách tham gia đã được thưởng thức món bánh mì đặc trưng của Việt Nam, chuẩn bị bởi “JujoBee Coffee” một nhà hàng thuần Việt tại Springfield. Và không thể thiếu đó là bánh trung thu đặt trưng cho Tết Trung thu.

 UIS4

Nơi phục vụ thức ăn và nước uống cho mọi người

UIS5

Với các món ăn và đồ uống đa dạng

UIS6

Sinh viên Quốc tế hào hứng với món ăn truyền thống của Việt Nam

UIS7

Bánh trung thu – đặc trưng của Tết trung thu cũng có mặt tại UIS

Phần nổi bât nhất của Trung thu năm nay là Phần văn nghệ với tên gọi”UIS Student Talent Show”. Buổi văn nghệ kéo dài 1h30 này có sự góp mặt của các sinh viên UIS đến từ nhiều quốc gia. Những tiết mục văn nghệ rất đa dạng từ Piano, Guitar, Sing, đến dancing và tổng số tiếc mục lên tới 10 tiếc mục.

UIS8

Bollywood Dance do các bạn Ấn Độ thực hiện

UIS9

Tiết mục hát với Guitar do một sinh viên mỹ David Lasley thực hiện

UIS10

Tiết mục Shanghai Style Yang Ge with Chinese Fan do cựu sinh viên UIS Zan Zhang thực hiện

Cùng với các sinh viên khác tại UIS, Phạm Hoàng Sơn và Nguyễn Thị Hồng Nhung là hai sinh viên OISP K09 tham gia tổ chức Mia – Autumn. Sơn và Nhung là hai sinh viên hoạt động ngoại khóa xuất sắc từ những ngày đầu học tại OISP như: Tổ chức thành công OISP Camp lần đầu tiên, đưa ra ý tưởng cho OISP Prom. Tại UIS, đồng thời Sơn cũng là người sáng lập ra Vietnamese Student Association (VSA).

 UIS11

Nhóm tổ chức sự kiệm Mid – Autumn

UIS12

Hai sinh viên OISP xuất sắc khóa 2009 Sơn Phạm và Hồng Nhung

Mid – Autumn cũng đã thu hút nhiều sinh viên OISP đang học tại UIS đến tham dự

 UIS13

Phạm Trần Đức Anh – sinh viên OISP khóa 2010

uis14

Tiết mục của Hoàng Ngọc Phúc – nguyên chủ nhiệm CLB OISP GUITAR CLUB

Vy Wai

Bài trước

Bài tiếp