Select Page

Cựu nam sinh ‘cực hot’ đại học Bách khoa TP.HCM

Diễn viên Chi Bảo (tên thật là Phạm Gia Chi Bảo) là cái tên quá quen thuộc với khán giả của phim truyện Việt Nam từng học tập tại ĐH Bách khoa TPHCM

 Cựu nam sinh ‘cực hot’ đại học Bách khoa TP.HCM

Ngay từ khi còn học lớp 11, Chi Bảo đã nuôi ước mơ trở thành một kĩ sư tin học, vì thế anh đăng kí dự thi và trúng tuyển vào khoa Điện tử, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. 

Cựu nam sinh 'cực hot' đại học Bách khoa TP.HCM

Tuy nhiên, anh cũng có niềm đam mê dành cho môn nghệ thuật thứ 7, vì thế, anh ghi danh vào lớp đào tạo diễn viên của CLB Tân Sơn Nhất. 

“Bén duyên” với nghề diễn, anh gây ấn tượng với khán giả bằng một loạt các phim điện ảnh và truyền hình, trong đó phải kể đến phim: Hương đời, Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên và sau này seri phim sitcom “Cô gái xấu xí”. Tính tới nay, anh đã có hơn 40 phim trong nghiệp diễn của mình.

Cựu nam sinh 'cực hot' đại học Bách khoa TP.HCM

Không chỉ là diễn viên nổi tiếng, Chi Bảo còn thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác. Anh tham gia làm MC cho các chương trình truyền hình như “Kim tự tháp” (Đài truyền hình HTV), chương trình Vietnam’s Got Talen 2011 (Đài truyền hình Việt Nam). 

Ngoài ra, anh còn tham gia biên tập, xuất bản hai cuốn sách “Từ điển chân dung giám đốc doanh nghiệp Việt Nam” và “Nhịp cầu doanh nghiệp Việt – Mỹ”; lập và quản trị website có tên miền Danong.com – trang web dành cho nam giới. Đặc biệt, Chi Bảo còn được biết đến như một doanh nhân có tên tuổi.

Theo vtv.vn

Bài trước

Bài tiếp