Select Page

Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh

Ngày 16-6, ông Nguyễn Văn Thành – phó trưởng ga Sài Gòn – cho biết ga Sài Gòn vừa triển khai chương trình phục vụ hành khách đi tàu trong dịp hè 2010 và ưu đãi dành cho thí sinh dự thi ĐH

TT – Ngày 16-6, ông Nguyễn Văn Thành – phó trưởng ga Sài Gòn – cho biết ga Sài Gòn vừa triển khai chương trình phục vụ hành khách đi tàu trong dịp hè 2010 và ưu đãi dành cho thí sinh dự thi ĐH.

Theo đó, thí sinh đi thi, nhập học vào các trường ĐH, CĐ, TCCN và thân nhân đi cùng đều được giảm 10% giá vé trên tất cả đoàn tàu khách.

Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với học sinh đi thi), giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học). Thời gian thực hiện đến hết ngày 31-12.

* Hãng xe đò Phương Trang cho biết sẽ giảm 50% giá vé cho tất cả thí sinh dự thi các trường ĐH và CĐ trong toàn quốc. Đến bất kỳ điểm bán vé xe đò nào của Phương Trang trình giấy chứng minh nhân dân và giấy báo dự thi, các thí sinh được giảm 50% giá vé đi xe, kể cả chiều đi và chiều về.

Hãng xe Phương Trang có 18 tuyến xe đò, hoạt động từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Chương trình giảm giá vé thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 24-6 đến 20-7.

TRẦN HUỲNH – N.ẨN

Theo Tuoitre Online

 

Bài trước

Bài tiếp