Quản lý trường học bằng cổng công nghệ thông tin

TT – Công ty TNHH Đầu tư và phát triển học đường quốc tế (iSchool) ở TP.HCM vừa ký kết văn bản đầu tư miễn phí cổng công nghệ thông tin đầu tiên cho ngành giáo dục đào tạo tỉnh Sóc Trăng, trị giá 120 triệu đồng, lắp đặt tại Trường THPT Lê Lợi, TP Sóc Trăng.

Thông qua cổng công nghệ thông tin này, nhà trường điểm danh được học sinh bằng vân tay, lập sổ điểm điện tử để quản lý kết quả học tập, thanh toán lương cho giáo viên. Hệ thống này còn giúp giáo viên nhập điểm cho học sinh mọi lúc mọi nơi, và cha mẹ học sinh kiểm tra kết quả học tập của con em mình bất cứ lúc nào thông qua Internet.

Duy Khang

Theo TuoiTre Online