Select Page

Vụ lỡ học vì bưu điện tắc trách: trường sẽ báo cáo Bộ GD – ĐT

TTO – Chiều 1-3, ông Hoàng Quốc Cảnh – giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa – đã có buổi làm việc với ban giám hiệu Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn nhằm tìm hướng giải quyết thấu tình đạt lý đối với trường hợp em Lô Minh Toàn, trú tại xóm 1, xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân – người bị lỡ học do nhân viên bưu điện tắc trách. TTO – Chiều 1-3, ông Hoàng Quốc Cảnh – giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa – đã có buổi làm việc với ban giám hiệu Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn nhằm tìm hướng giải quyết thấu tình đạt lý đối với trường hợp em Lô Minh Toàn, trú tại xóm 1, xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân – người bị lỡ học do nhân viên bưu điện tắc trách.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Quốc Cảnh nhận trách nhiệm trước việc nhân viên bưu tá xã Xuân Thắng đưa thư có giấy thông báo nhập học đến muộn làm em Toàn không kịp nhập học vào ngày 6-11-2009. Bưu điện tỉnh Thanh Hóa cũng đã có công văn kiến nghị gửi Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn với mong muốn nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ, giải quyết trong điều kiện có thể để em Lô Minh Toàn được nhập học trong năm nay, hoặc bảo lưu kết quả cho năm học sau.

Kết thúc buổi làm việc, TS Mai Công Khanh – hiệu trưởng Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn – cho biết: "Với trách nhiệm của mình, ban giám hiệu nhà trường tiếp thu những kiến nghị của Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và sẽ cố gắng giải quyết trong điều kiện có thể để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho em Lô Minh Toàn".

Nhà trường sẽ có văn bản báo cáo và xin ý kiến giải quyết của Bộ GD-ĐT, bởi Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn do Bộ GD-ĐT trực tiếp quản lý. Khi nào có kết quả giải quyết của Bộ GD-ĐT, Trường dự bị Đại học dân tộc Sầm Sơn sẽ thông báo đến Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và gia đình em Lô Minh Toàn".

HÀ ĐỒNG

Theo Tuoitre Online

Bài trước

Bài tiếp