Đại học Illinois Urbana Champaign (Mỹ)

Trường UIUC là một trong ba cơ sở của Đại học Illinois. Nó được thành lập năm 1867 như là một tổ chức cấp đất công cộng và có vị trí trong tiểu bang Illinois. UIUC là một trong những đại học hàng đầu được xếp hạng trên thế giới. UIUC là một đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp giáo dục đại học và sau đại học tại hơn 150 lĩnh vực học tập và tiến hành mở rộng nghiên cứu lý thuyết và áp dụng. Hiện là một trong những đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu trên thế giới …

DHBK TPHCM UIUC University of Illinois Urbana Champaign 01

 pdf icon Download: Tài liệu về trường ĐH Illinois tại Urbana-Champaign (UIUC)

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trường UIUC là một trong ba cơ sở của Đại học Illinois. Nó được thành lập năm 1867 như là một tổ chức cấp đất công cộng và có vị trí trong tiểu bang Illinois. UIUC là một trong những đại học hàng đầu được xếp hạng trên thế giới. UIUC là một đại học đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp giáo dục đại học và sau đại học tại hơn 150 lĩnh vực học tập và tiến hành mở rộng nghiên cứu lý thuyết và áp dụng. Hiện là một trong những đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu trên thế giới (xếp thứ 3 thế giới về đào tạo kỹ thuật, theo bảng xếp hạng năm 2007 của ARWU-FIELD).

DHBK TPHCM UIUC University of Illinois Urbana Champaign 02 southquadfall

– UIUC có quy mô hơn 2900 giảng viên-giáo sư, Với hơn 39.000 sinh viên (. 29.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học) đến từ 100 quốc gia, trường đại học cung cấp một kinh nghiệm, phong phú đa dạng văn hóa.
– Trường thể hiện đẳng cấp quốc tế qua các công trình nghiên cứu nổi tiếng với 11 giải Nobel, kinh phí hoạt động hằng năm vào khoảng 1,4 tỷ USD.
 
* Vị trí: Champaign-Urbana là một thị trấn nhỏ an toàn và đẹp như tranh của 100.000 người với một cộng đồng quốc tế đang hoạt động. Trong số những điểm thu hút của nó là công viên đẹp, nhà hàng dân tộc đa dạng, và nghệ thuật và viện bảo tàng lịch sử. Champaign-Urbana là trong khoảng cách đi du lịch dễ dàng của ba thành phố lớn – Chicago, St Louis và Indianapolis.
 
TỔ CHỨC HỌC TẬP

   • Trường đại học này bao gồm các trường cao đẳng và các đơn vị hướng dẫn sau đây: nông nghiệp, tiêu dùng và Khoa học Môi trường; Ứng dụng khoa học y tế; hàng không; kinh doanh; Giáo dục; Cơ khí; Mỹ thuật và Nghệ thuật ứng dụng; khỏe; Luật Thú y; sỹ College, Lao động và Việc làm Quan hệ; Nghệ thuật tự do và Khoa học; Truyền thông; Thư viện và Thông tin Khoa học và Công tác Xã hội.

   • Hệ thống thư viện: http://www.library.illinois.edu
   • Chương trình liên kết với BK-OISP: Chương trình tiên tiến ngành Điện – Điện Tử.   

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các trường trong hệ thống Đại học Illinois cũng có hơn một ngàn câu lạc bộ và tổ chức, từ văn hóa và thể thao đến khu vực chịu từ thiện.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

   •  Hệ thống xe buýt mà hoạt động trên toàn khuôn viên và cộng đồng được điều hành bởi Thánh Lễ Champaign-Urbana Transit District.
   •  UIUC có một hạ tầng cơ sở vui chơi giải trí hiện đại. Gần đây, hai cơ sở vui chơi giải trí chính, CRCE và ARC (trước đây gọi là IMPE), đã được nâng cấp.

Bài trước

Bài tiếp