Tư vấn tuyển sinh: (028) 7300.4183/ 7301.4183 – 03.9798.9798 tuvan@oisp.edu.vn
Select Page

Thăm thú Adelaide – TP đáng sống nhất thế giới

Từ Đại học Adelaide, bạn Phu Anh Tuấn (sinh viên Trường Đại học Bách khoa K2017, chương trình Tiên tiến, ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử) đang chuyển tiếp học tập hai năm cuối, sẽ kể cho Bách khoa Quốc tế câu chuyện bằng hình về đời sống thành phố nơi đây.

Tham quan Adelaide, thành phố đáng sống nhất thế giới
Hội trường Bonython mang đậm dấu ấn lịch sử của ĐH Adelaide, tọa lạc tại khu học xá North Terrace. Đây cũng là nơi diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp hằng năm cho sinh viên.

Adelaide được mệnh danh là thành phố của sinh viên bởi nền giáo dục chất lượng cao, chi phí không quá đắt đỏ, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, nhiều trung tâm thương mại, lễ hội, tính đa văn hóa và màu sắc.

Adelaide còn là thành phố của di sản và thiên nhiên khi hội tụ các yếu tố như nằm cạnh biển, có nhiều nhà thờ, công trình kiến trúc cổ, công viên thơ mộng, đồi núi mênh mông, khí hậu trong lành…

(*) Nhờ các tiêu chí về tính ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng mà Adelaide liên tục có mặt trong bảng xếp hạng “10 thành phố lành mạnh và đáng sống nhất thế giới” của The Economist.

Mời độc giả du ngoạn một vòng quanh thành phố Adelaide và ĐH Adelaide qua chùm hình sau đây. (Để xem hình lớn, trỏ chuột vô hình, bấm chuột phải, chọn Open image in new tab.)

Hình: PHU ANH TUẤN

Bài trước

Bài tiếp