Chương trình thực tập trực tuyến ENZ-UoA Virtual Micro-internship 2022

Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh kỳ thực tập trực tuyến ngắn hạn ENZ-UoA Virtual Micro-internship kéo dài ba tuần từ 27/6-15/7/2022.

Chương trình trao đổi qua ĐH KHUD Thomas More (Bỉ) HK mùa Thu 2022
► Chương trình trao đổi sang Học viện Kỹ thuật Bragança (Bồ Đào Nha) 2022

Chương trình thực tập trực tuyến ngắn hạn ENZ-UoA Virtual Micro-internship do Cơ quan giáo dục New Zealand phối hợp với ĐH Auckland tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Bách khoa tiếp cận với các doanh nghiệp nước bạn, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa và ĐH Auckland.

I. Thời gian

27/6-15/7/2022 (3 tuần)

Các mốc thời gian cụ thể bao gồm:

• Hết ngày 28/4: Đóng đơn đăng ký
  • 9/5: Ban Tổ chức gởi e-mail cho các ứng viên phù hợp
  • 13-15/6: Ban Tổ chức hướng dẫn ứng viên tham gia chương trình
  • 22-24/6: Ứng viên gặp gỡ nhà tuyển dụng
  • 27/6-15/7: Ứng viên thực tập trực tuyến tại Việt Nam

II. ĐỐI TƯỢNG

Sinh viên Trường ĐH Bách khoa:

• Không giới hạn niên khóa (ưu tiên sinh viên năm Ba, Tư)
  • Chuyên ngành Quản lý Công nghiệp, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Công nghệ thực phẩm, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

III. Thông tin chương trình

• Số lượng: 5 suất
  • Thời gian đăng ký: từ nay tới hết ngày 28/4/2022
  • Hình thức thực tập: trực tuyến. Sinh viên Bách khoa làm việc trực tuyến với sinh viên New Zealand và SV các nước trong khu vực, cũng như nhận được sự hướng dẫn từ ĐH Auckland cùng đại diện doanh nghiệp tại New Zealand.
  • Thời gian làm việc: 10-15 tiếng/tuần (khung giờ cụ thể sẽ được các bên liên quan trao đổi và thống nhất sau)

Lưu ý: Chương trình hướng tới mục tiêu rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường toàn cầu, do đó, không chú trọng việc chuyển đổi thành tín chỉ thực tập. Nếu có nguyện vọng chuyển đổi tín chỉ, sinh viên cần liên hệ trực tiếp với Khoa để được hướng dẫn chi tiết.

IV. YÊU CẦU DỰ TUYỂN

Sinh viên chuẩn bị các hồ sơ sau:

• Đơn đăng ký
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm tại Trường ĐH Bách khoa
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…)

V. Cách thức đăng ký

Hoàn thành đơn đăng ký (nếu đã chuẩn bị đủ tất cả hồ sơ theo yêu cầu) hoặc điền đơn đăng ký trước, sau đó gởi hồ sơ cần thiết về e-mail stu.transfer@oisp.edu.vn từ nay đến hết ngày 28/4/2022

—–

Để biết thêm thông tin, sinh viên truy cập đường dẫn này hoặc liên hệ Bộ phận Chuyển tiếp của Văn phòng Đào tạo Quốc tế qua:

• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 4183 (gặp chị Vân Anh hoặc chị Thục Anh)