Notice: Trying to get property 'slug' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 160

Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 153

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/oisphttps/domains/oisp.hcmut.edu.vn/public_html/wp-includes/category.php on line 153
Cắt phiếu nhận Cẩm nang tuyển sinh điện tử | Trường Đại học Bách khoa - Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Cắt phiếu nhận Cẩm nang tuyển sinh điện tử

TT – Tuyển sinh 2010, Tuổi Trẻ sẽ gửi tặng thí sinh trên cả nước 100.000 CD Cẩm nang tuyển sinh điện tử. Đây là cẩm nang tuyển sinh điện tử đầu tiên được Tuổi Trẻ thực hiện nhằm đem đến cho thí sinh nhiều thông tin bổ ích trong kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2010.

Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010 là kho dữ liệu không thể thiếu để thí sinh có thêm thông tin tham khảo trước mùa tuyển sinh, bao gồm: thông tin về đề thi, đáp án đề thi ĐH các khối; điểm chuẩn, tỉ lệ chọi những năm trước của các trường ĐH, CĐ. Bên cạnh đó là thông tin toàn cảnh về kỳ thi tuyển sinh 2010, các thông tin để chuẩn bị làm hành trang cho một tân sinh viên cũng được cung cấp đầy đủ trong cẩm nang.

Đặc biệt, thông tin về trên 100 ngành hiện đang đào tạo tại các trường ĐH, CĐ với nội dung học gì, làm việc ở đâu… cũng sẽ được gửi đến thí sinh. Nội dung này được trình bày theo từng nhóm ngành cụ thể như: nhóm ngành khoa học tự nhiên, nhóm ngành kinh tế, nhóm ngành giao thông, nhóm ngành thông tin – báo chí – giáo dục, nhóm ngành kỹ thuật…

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Công ty cổ phần Vincom. Trung tâm tin học & quản lý kinh tế MaIT hỗ trợ phần mềm.

Thể lệ tham dự

* Đối tượng: Học sinh lớp 12 đang học tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, học viên tại các trung tâm luyện thi trong toàn quốc, thí sinh tự do chuẩn bị dự thi kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2010 trên toàn quốc.

* Cách thức tham dự: Để CD Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010 đến được đúng những thí sinh thật sự có nhu cầu, ban tổ chức đưa ra hai cách tham dự như sau:

Cách thứ nhất:

Bắt đầu từ hôm nay, 1-3 đến ngày 6-3 (sáu ngày), Tuổi Trẻ sẽ liên tục đăng các phiếu tặng mang số thứ tự từ 1 đến 6. Thí sinh phải cắt đầy đủ 3 trong 6 phiếu quà tặng này, không trùng số thứ tự với nhau và gửi về trong cùng một bì thư. Riêng ngày 5-3, trên báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, thí sinh chỉ cần cắt một phiếu “Tặng CD Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010” in màu là được tặng đĩa, thay vì ba phiếu như trên báo Tuổi Trẻ ra hằng ngày.

Các địa chỉ nhận phiếu:

– Học sinh, thí sinh đang học tập tại khu vực từ Hà Tĩnh, TP Vinh (Nghệ An) trở ra phía Bắc gửi về địa chỉ: văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Hà Nội (72A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội).

– Học sinh, thí sinh hiện đang học tập tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi gửi về văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng (số 9 Trần Phú, TP Đà Nẵng).

– Tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum gửi về văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Bình Định (187 Phan Bội Châu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

– Tại các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng gửi về văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại TP Nha Trang (64 Lê Đại Hành, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

– Tại tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông gửi về văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Tây nguyên (47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

– Tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long gửi về văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Cần Thơ (95 Ngô Quyền, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

– Tại TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ và ba tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre gửi về báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Cách thứ hai: nhận phiếu quà tặng tại các ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2010 tổ chức vào ngày 7-3 tại Đà Nẵng, 14-3 tại Hà Nội và 21-3 tại Cần Thơ. Tại đây, ban tổ chức tiếp tục phát phiếu tặng cho học sinh, thí sinh tham dự (mỗi phiếu tương đương một đĩa CD). Sau khi điền đầy đủ thông tin, học sinh, thí sinh gửi lại tại các điểm nhận phiếu do ban tổ chức bố trí ngay tại ngày hội. Riêng tại TP.HCM, thí sinh đã tham dự ngày hội và ghi thông tin đầy đủ vào phiếu tặng quà và gửi lại tại thùng phiếu nơi tổ chức ngày hội cũng sẽ nhận được quà tặng.

* Cách thức nhận đĩa: Thí sinh sẽ được nhận CD qua đường bưu điện đến tận trường lớp của mình sau khi đã gửi phiếu.

Lưu ý: Vì số lượng có hạn, ban tổ chức sẽ tặng đĩa cho thí sinh gửi phiếu về các địa chỉ nói trên sớm nhất căn cứ theo dấu bưu điện và mỗi thí sinh tham dự chương trình chỉ được nhận một đĩa. Phiếu hợp lệ và gửi về sớm nhất sẽ được ban tổ chức chọn tặng đĩa. Nhằm tránh thất lạc, ban tổ chức chỉ tặng CD cho các thí sinh theo địa chỉ trường, lớp của trường THPT, trung tâm luyện thi, trung tâm giáo dục thường xuyên nơi thí sinh đang học theo hướng dẫn được in trên phiếu.

Địa chỉ nhận đĩa đối với học sinh phổ thông (đang học lớp 12) là tên lớp, trường, địa chỉ của trường mình đang theo học. Địa chỉ nhận đĩa đối với thí sinh tự do là tên trung tâm, lớp, địa chỉ của các trung tâm luyện thi, trung tâm giáo dục thường xuyên đang theo học. Ban tổ chức không gửi tặng CD theo địa chỉ nhà riêng.

BAN TỔ CHỨC